Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/10/2024 06:09 (GMT+7)

Vụ bé 3 tháng tuổi nhập viện nghi bị cha bạo hành: Công an vào cuộc

Theo dõi GĐ&PL trên

Bệnh nhân 3 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng bị bầm tím toàn thân nghi là bị bạo hành. Hiện công an đang điều tra và xác minh.

Mạng xã hội vào sáng ngày hôm nay ngày 10/10 lan truyền nội dung và hình ảnh một cháu bé được cho là 3 tháng tuổi với nhiều vết bầm tím trên mặt. Kèm theo đó là nội dung bé bị cha ruột bạo hành dẫn đến nhập viện khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vụ bé 3 tháng tuổi nhập viện nghi bị cha bạo hành: Công an vào cuộc Ảnh 1
Bài đăng cầu cứu trên mạng xã hội.

Ông Ngô Xuân Thế, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định trao đổi với báo Thanh Niên, xác nhận bệnh viện đang điều trị cho một bệnh nhân nhi 3 tháng tuổi bị bầm tím mặt, nghi có dấu hiệu bị bạo hành. Người nhà cháu bé cũng xác nhận với bệnh viện cho biết bé bị một thành viên trong gia đình bạo hành.

Vụ bé 3 tháng tuổi nhập viện nghi bị cha bạo hành: Công an vào cuộc Ảnh 2
Cháu bé 3 tháng tuổi với nhiều vết bầm tím trên mặt, nghi là bị bạo hành.

Rất may mắn là cháu bé không bị thương quá nặng, vết thương chủ yếu ở phần mềm. Bé hiện đang được điều trị tại khoa Ngoại thần kinh cột sống 1 Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định và chiều nay có thể sẽ được xuất viện.

Cùng ngày, lãnh đạo phường Nhơn Bình cho biết đã nhận được thông tin phản ánh trên từ mạng xã hội, hiện công an phường này đang vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ để có biện pháp xử lý.

Công an phường đã cử người đến bệnh viện để xác minh thông tin, sau đó sẽ triệu tập những người có liên quan để làm việc.

Cùng chuyên mục

Nâng cao cảnh giác trước các tin nhắn hoặc cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến
Công an tỉnh Long An khiến cáo người dân nâng cao cảnh giác trước các tin nhắn hoặc cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến. Tuyệt đối không truy cập hoặc làm theo hướng dẫn trong các đường link liên kết dẫn đến những trang web cờ bạc. Đánh bạc dưới mọi hình thức là vi phạm pháp luật Việt Nam.

Tin mới

Cấp xã sẽ có trung tâm hành chính công
Tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2025 diễn ra mới đây, đại diện bộ ngành đã thông tin về việc giải quyết thủ tục hành chính khi xóa bỏ chính quyền địa phương cấp huyện. Đáng chú ý, mô hình tổ chức chính quyền địa phương cấp xã sắp tới sẽ có trung tâm hành chính công để giải quyết các thủ tục cho người dân, doanh nghiệp.
Sun Group ra mắt siêu đô thị Sun Mega City quy mô 1690ha phía Nam Hà Nội
Tháng 4/2025, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt siêu đô thị đa chức năng Sun Mega City Nam Hà Nội. Với quy mô 1690ha, đây là siêu đô thị lớn nhất miền Bắc, nơi tái hiện đa sắc màu văn hóa. Sun Mega City không chỉ là biểu tượng thịnh vượng Nam Hà Nội mà còn là cầu nối giữa hiện đại với lịch sử, tôn vinh giá trị dân tộc trong từng hơi thở đương đại.
5 địa chỉ thi công nhà container Hải Phòng chuyên nghiệp
Hải Phòng, thành phố cảng sôi động của miền Bắc Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với nền kinh tế biển mà còn là nơi chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các xu hướng kiến trúc mới. Trong đó, nhà container đang trở thành lựa chọn phổ biến nhờ tính tiện lợi, chi phí hợp lý và khả năng ứng dụng linh hoạt. Từ nhà ở, văn phòng, đến homestay hay quán cà phê, nhà container mang đến không gian sống hiện đại, độc đáo. 
Công ty sản xuất kẹo rau Kera bị xử phạt
Chiều 10/4, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Cổ phần Asia Life – đơn vị sản xuất dòng sản phẩm kẹo rau Kera – với tổng mức phạt vượt 224 triệu đồng.