Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/03/2021 16:26 (GMT+7)

Vụ bạo lực học đường ở Quảng Trị: Nữ sinh bị tát và mắng chửi liên tục gần 5 phút trên bục giảng

Theo đoạn clip ghi lại, nữ sinh B liên tục tát vào mặt, túm tóc, đánh vào đầu và xô nữ sinh T. ngã xuống nền. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết im lặng chịu trận.

Trao đổi với Vietnamnet, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh) Trần Đình Hải cho biết, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và 2 nữ sinh sau khi phát hiện việc nữ sinh đánh bạn ngay trong lớp học.

Trước đó, vào cuối buổi sáng ngày 19/3,  H.T..T .B. (lớp 8A) đã đánh nữ sinh N.T.Th.T. (cùng lớp) vì cho rằng T. đã lườm liếc mình. 

Sau đó, T. về nhà kể lại sự việc với gia đình và gia đình đã báo với nhà trường.

Đoạn clip được bạn cùng lớp ghi lại và đăng lên Facebook khiến nhiều người phẫn nộ.

Lại thêm vụ bạo lực học đường ở Quảng Trị: Nữ sinh bị tát và mắng chửi liên tục gần 5 phút trên bục giảng Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip.

Trong clip, B liên tục tát vào mặt, túm tóc, đánh vào đầu và xô T. ngã xuống nền. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết im lặng chịu trận.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Dân Trí, ông Võ Văn Minh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, Sở đã nắm thông tin liên quan đến việc nữ sinh đánh nhau ở 2 trường tại huyện Gio Linh và TP Đông Hà.

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT, trong sáng 26/3, Sở đã ban hành công văn gửi 2 Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh và TP Đông Hà chỉ đạo 2 trường trực thuộc là Trường TH-THCS Gio Linh và Trường THCS Nguyễn Huệ (TP Đông Hà, Quảng Trị) mà báo chí đã phản ánh để tìm hiểu, xác minh nguyên nhân và có giải pháp xử lý học sinh tham gia bạo lực học đường để báo cáo về Sở nắm và chỉ đạo.

Cùng chuyên mục

Tin mới