Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 12/10/2021 17:01 (GMT+7)

Vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa nghi lộ ảnh nhạy cảm: Trần tình của người phụ nữ?

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo người phụ nữ này, sự việc xảy ra đã lâu và đã giải quyết êm xuôi. Thời điểm đó chị chưa làm cán bộ, không hiểu lý do gì bây giờ hình ảnh này lại bị phát tán trở lại, khiến bản thân chị hoang mang, lo lắng.

Liên quan đến vụ việc hai cán bộ xã ở Thanh Hóa bị lộ hình ảnh nhạy cảm, ngày 12/10, chia sẻ trên báo Dân Trí, người phụ nữ trong bức ảnh lan truyền trên MXH cho biết, thông tin dư luận đồn đoán khiến chị rất hoang mang.

Theo người phụ nữ này, sự việc xảy ra đã lâu và đã giải quyết êm xuôi. Thời điểm đó chị chưa làm cán bộ. "Không may vấp ngã một lần, mình đã đứng lên được rồi nhưng giờ lại quật mình xuống", chị buồn bã phân trần.

Vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa nghi lộ ảnh nhạy cảm: Trần tình của người phụ nữ? Ảnh 1
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo chị, công việc tập thể cũng như việc làm ăn mấy năm nay của chị và gia đình rất ổn định. Ngoài làm việc ở xã, chị còn làm thêm nghề tổ chức sự kiện. Chị lập gia đình từ năm 2011, hiện có 2 con.

Về hình ảnh xuất hiện trên MXH thời gian gần đây được cho là liên quan đến mình, người phụ nữ này khẳng định không giống chị ở thời điểm hiện tại.

"Tôi khẳng định với công an ảnh này tôi không biết. Tôi đã có chồng con, có nhà cửa đàng hoàng. Tôi làm bên sự kiện nữa, giờ thông tin như vậy còn làm ăn gì nữa. Cuộc sống gia đình đang yên ổn, không thiếu thốn gì cả, tôi không muốn bị xáo trộn", người phụ nữ chia sẻ.

Hiện tại, chị vẫn làm việc bình thường, khi lên cơ quan, nhiều người động viên, chia sẻ. Cách đây vài tháng, chị có một trang facebook cá nhân trong đó có rất nhiều hình ảnh nhưng chị đã bị mất quyền kiểm soát, có nhiều hình ảnh của chị đăng tải trên trang cá nhân này bị lấy ra chia sẻ và cắt ghép.

Như thông tin đã đưa, trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ có cử chỉ, hành động thân mật. Hình ảnh cho thấy cặp đôi này đều không mặc áo. Bên cạnh đó, hình ảnh nhạy cảm này nghi vấn là của 2 cán bộ của thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nhận thông tin về vụ việc, Công an thị xã Nghi Sơn vào cuộc xác minh, làm rõ.

Trao đổi với Báo Giao thông, Thượng tá Trịnh Văn Giang - Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

"Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", Thượng tá Giang nói.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cũng xác nhận có thông tin về sự việc trên. Tuy nhiên, đây là hình ảnh từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với 2 cán bộ này.

Cùng chuyên mục

Xin ý kiến về phương án cấm nồng độ cồn khi lái xe
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có văn bản xin ý kiến đại biểu Quốc hội về quy định cấm "điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn" tại khoản 2, Điều 9, Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ).
Miền Bắc hết nắng nóng gay gắt?
Chuyên gia thời tiết nhận định trong thời gian tới nhiều khả năng miền Bắc sẽ không còn đợt nắng nóng gay gắt nào xuất hiện nữa.
Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"

Tin mới

Xin ý kiến về phương án cấm nồng độ cồn khi lái xe
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có văn bản xin ý kiến đại biểu Quốc hội về quy định cấm "điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn" tại khoản 2, Điều 9, Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ).