Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 29/08/2022 14:49 (GMT+7)

Vụ 2 bộ xương khô nằm trên võng giữa rừng: Nạn nhân có biểu hiện trầm cảm và mê tín dị đoan

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng xác định, một trong hai nạn nhân nghi có biểu hiện của bệnh trầm cảm, mê tín dị đoan.

Liên quan đến vụ 2 thi thể chỉ còn lại bộ xương khô được phát hiện trong rừng thuộc xã Đăk Rong (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai), tối 27/8, VTC News cho biết, một trong 2 nạn nhân nghi có biểu hiện của bệnh trầm cảm và mê tín dị đoan.

Vụ 2 bộ xương khô nằm trên võng giữa rừng: Nạn nhân có biểu hiện trầm cảm và mê tín dị đoan Ảnh 1
2 bộ xương khô thời điểm được người dân vô tình phát hiện

"Qua quá trình điều tra, truy tìm thân nhân, cơ quan chức năng bước đầu xác định một trong 2 nạn nhân có biểu hiện của bệnh trầm cảm và mê tín dị đoan", nguồn tin cho biết trên VTC News.

Được biết cùng ngày, tại TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum), lực lượng chức năng phát hiện một phòng trọ nghi là nơi ở cuối cùng trước khi mất tích của 2 nạn nhân. Tại đây có nhiều hiện vật như tượng tỳ hưu, tượng thần tài giống các vật tâm linh đã được tìm thấy ở hiện trường nơi phát hiện 2 bộ xương khô.

Vụ 2 bộ xương khô nằm trên võng giữa rừng: Nạn nhân có biểu hiện trầm cảm và mê tín dị đoan Ảnh 2

Tối 27/8, Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai cho biết người phụ nữ trên là bà N.T.T.H. (sinh năm 1965, trú tại Đồng Nai). Theo đó, dựa trên đặc điểm nhận dạng phần răng cửa của nạn nhân lớn bị tai nạn gãy cùng một số vật dụng tại hiện trường như vali, ba lô, mũ bảo hiểm, giày, áo khoác, khăn quàng cổ, chiếc xe máy... bà nhận định đây là người thân của mình.

Vụ 2 bộ xương khô nằm trên võng giữa rừng: Nạn nhân có biểu hiện trầm cảm và mê tín dị đoan Ảnh 3

Cụ thể, hai bộ xương được xác định là của anh H.Q.B. (con trai bà H.) và H.Q.K. (cháu nội bà H.) đều có hộ khẩu thường trú tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 22/8, người dân của huyện Kbang trong khi đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang), giáp ranh với xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) phát hiện 2 thi thể nằm trên 2 chiếc võng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã xác định 1 hài cốt là nam giới, khoảng từ 30 đến 50 tuổi, còn một bộ hài cốt khả năng là con trai, độ tuổi khoảng từ 10 đến 15 tuổi. Thời gian tử vong khoảng từ 3 đến 4 tháng trước.

Hiện Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 nạn nhân này.

Cùng chuyên mục

Đề xuất nhiều quy định mới về biên chế công chức
(LSVN) - Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định về vị trí việc làm và biên chế công chức, số lượng người làm việc trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thay thế Nghị định số 62/2020/NĐ-CP của Chính phủ về vị trí việc làm và biên chế công chức và Nghị định số 106/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm và số lượng người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập.

Tin mới

7 lời khuyên để quản lý tiền khi đi du lịch
Kiểm soát và quản lý tiền trong mỗi chuyến du lịch để đảm bảo không bị mất hoặc tiêu xài quá đà, bạn có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, các cách đó vẫn có thể chứa không ít rủi ro.