Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/04/2022 09:39 (GMT+7)

'Vờ vịt' rủ cháu gái học lớp 4 về trang trại để giở trò đồi bại, chú họ nhận lệnh bắt khẩn cấp

Cơ quan công an thành phố Thái Bình đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Sơn để điều tra, làm rõ hành vi xâm hại tình dục cháu bé học lớp 4.

Ngày 1/4, thông tin với Báo Người Lao Động, Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đã tống đạt quyết định tạm giữ hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp với đối tượng Nguyễn Thanh Sơn (SN 1971, trú tại xã Vũ Chính, TP Thái Bình) để điều tra hành vi xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi.

Trước đó, tối ngày 29/3 chị P.T.Th. (SN 1984, ở xã Vũ Chính, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đến Công an xã trình báo việc con gái chị là cháu T. (10 tuổi, đang là học sinh lớp 4) đã bị Nguyễn Thanh Sơn (là chú họ cháu T, người cùng thôn) xâm hại thân thể.

'Vờ vịt' rủ cháu gái học lớp 4 về trang trại để giở trò đồi bại, chú họ nhận lệnh bắt khẩn Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thanh Sơn tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 19/3, cháu T. đang chơi cùng các bạn ở nhà thì đối tượng Sơn đến rủ và đưa cháu T. về trang trại gần đó để lấy vỏ nhựa bán đồng nát. Tại trang trại, Sơn đã giở trò đồi bại với cháu bé.

Nhận được đơn trình báo, ngay trong đêm 29/3, Công an TP Thái Bình đã mời ông N.T.S. đến cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Ngày 30-3, UBND TP Thái Bình có cũng có văn bản gửi UBND xã Vũ Chính, các ban, ngành liên quan phối với công an khẩn trương điều tra và có biện pháp hỗ trợ, can thiệp, bảo đảm an toàn cho trẻ em là nạn nhân bị xâm hại.

Sự việc đang được điều tra và xử lý theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới