Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 13/10/2021 15:25 (GMT+7)

Vợ và con nhỏ đang nằm ngủ phát hiện rắn trườn vào nhà, chồng vào ứng cứu rồi run rẩy khi chứng kiến

Theo dõi GĐ&PL trên

Người chồng chạy vào cũng không khỏi hoàng hốt khi thấy con rắn đang bò trườn trong nhà. Anh giơ gối lên định đập nhưng con rắn đã trườn nhanh vào góc nhà để ẩn nấp.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng rắn đen trườn vào nhà dân khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ.

Thời điểm này, người vợ đang nằm ngủ dưới sàn nhà, bên cạnh có 1 đứa bé cũng đang nằm ngủ trên võng.

Vợ và con nhỏ đang nằm ngủ phát hiện rắn trườn vào nhà, chồng vào ứng cứu rồi run rẩy khi chứng kiến Ảnh 1
Người vợ và con nhỏ đang nừm ngủ thì phát hiện một con rắn trườn vào trong nhà.

Khi rắn đen trườn thoăn thoắt vào nhà, người vợ may mắn sớm phát hiện ra nên bật dạy và lớn tiếng gọi chồng: "Anh ơi, có rắn anh ơi". Đồng thời, người vợ bế đứa bé đến nơi an toàn.

Vợ và con nhỏ đang nằm ngủ phát hiện rắn trườn vào nhà, chồng vào ứng cứu rồi run rẩy khi chứng kiến Ảnh 2
Nghe tiếng kêu của vợ, chồng vào nhà cũng không khỏi hoảng sợ khi thấy con rắn đen đang trườn thoăn thoắt trong nhà. Ảnh cắt từ clip.

Người chồng chạy vào cũng không khỏi hoàng hốt khi thấy con rắn đang bò trườn trong nhà. Anh giơ gối lên định đập nhưng con rắn đã trườn nhanh vào góc nhà để ẩn nấp. Lúc này, người chồng cũng khá hoảng sợ và để tránh gặp nguy hiểm, anh này đã chạy ra ngoài kiếm vật dụng vào bắt rắn.

Người vợ đăng tải đoạn clip ghi dưới bài viết cho biết con rắn đã bị bắt sống và được thả đi.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi thót tim hoảng sợ. Nếu người vợ không để ý và phát hiện sớm con rắn, rất có thể đã bị con rắn tấn công. Chưa kể, nhà có trẻ nhỏ lại càng nguy hiểm hơn.

"Thấy con rắn mà nổi hết da gà, da vịt, bố mẹ có trẻ nhỏ xem clip rồi cẩn thận nhé. Trước khi đi ngủ nên kiểm tra kỹ các ngóc ngách xem có điều gì bất thường không, tránh nguy hiểm"

"May mà người mẹ phát hiện kịp, nếu không chẳng biết chuyện gì xảy ra"

"Nhìn con rắn đen thui, chắc là rắn độc, gặp người yếu vía chắc ngất xỉu mất"

"Nhà ai ở nơi rậm rạp, ẩm thấp nên cẩn thận nhé, nhất là nhà nào có trẻ nhỏ lại càng phải chú ý hơn", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới