Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 13/06/2021 19:39 (GMT+7)

Vợ NSƯT Lê Cung Bắc bật khóc tại tang lễ, kể về chồng lúc cuối đời: 'Buồn vì liệt 2 chân, sợ vợ con khổ'

Dù chống chọi với bệnh tật những ngày cuối đời, thế nhưng đạo diễn phim 'Người đẹp Tây đô' vẫn luôn vui vẻ, lạc quan.

Sáng 13/6, thông tin đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng. Ông là đạo diễn tài năng đứng sau những bộ phim truyền hình đình đám như: Nhịp đập trái tim, Vó ngựa trời Nam, Dòng đời, Người đẹp Tây Đô...

Tang lễ của cố đạo diễn được tổ chức tại nhà riêng ở TP HCM. Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên hạn chế người tham dự cũng như đảm bảo các nguyên tắc phòng bệnh.

Vợ NSƯT Lê Cung Bắc bật khóc tại tang lễ, kể về chồng lúc cuối đời: 'Buồn vì liệt 2 chân, sợ vợ con khổ' Ảnh 1

Chia sẻ với SAOstar, vợ cố đạo diễn - bà Bùi Thị Giang cho biết chồng mình đã nhập viện từ đầu tháng 1/2021 để điều trị. Bà nói: "Thời gian đầu chú bị tràn dịch màn tim, sau đó khám ra mới phát hiện bệnh lao, trị lao trong vòng 8 tháng. 

Trong quá trình điều trị thì bác sĩ thông tin ông ấy bị ung thư phổi, ảnh hưởng qua cột sống, dẫn đến bị liệt hai chi dưới. Chú buồn lắm vì không thể đi lại do chấn thương cuộc sống. Thời gian đó chú bị stress rất nhiều".

Vợ NSƯT Lê Cung Bắc bật khóc tại tang lễ, kể về chồng lúc cuối đời: 'Buồn vì liệt 2 chân, sợ vợ con khổ' Ảnh 2
Bà Bùi Thị Giang, vợ cố đạo diễn Lê Cung Bắc.

"Chú trải qua 4 lần hóa trị, nên sức khỏe chú yếu lắm, vì tác dụng của hóa trị ghê gớm lắm. Cái chú đau khổ nhất là liệt hai chân, mọi sinh hoạt đều nhờ đến vợ con nhưng chú cố gắng vì sợ mọi người buồn. Những ngày cuối đời chú sống lạc quan kiên cường", vợ cố NSƯT Lê Cung Bắc chia sẻ thêm.

Vợ NSƯT Lê Cung Bắc bật khóc tại tang lễ, kể về chồng lúc cuối đời: 'Buồn vì liệt 2 chân, sợ vợ con khổ' Ảnh 3
Vợ cố đạo diễn chia sẻ về những ngày cuối đời của chồng mình.

Được biết những ngày cuối đời, chính vợ cố đạo diễn là người đã ở bên cạnh chăm sóc ông do hai người con đều phải đi làm, không có nhiều thời gian.

Lễ khâm liệm cố đạo diễn Lê Cung Bắc diễn ra vào 15h chiều 13/6. Lễ động quan vào lúc 14h ngày 15/6, sau đó ông được an táng tại nghĩa trang Thiên Phúc (Long An).

Cùng chuyên mục

Tin mới