Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 09/01/2023 11:04 (GMT+7)

Vợ cũ, vợ mới của NSND Công Lý hội ngộ tại hậu trường Táo quân, cách cư xử khiến dân tình nể phục

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảnh khắc vợ cũ, vợ mới của NSND gặp nhau trong hậu trường Táo quân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vẫn như mọi năm, Táo quân luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sau thời gian tập luyện, Táo quân đã chính thức ghi hình chuẩn bị cho đêm 30. Năm nay, sự trở lại của NSND Công Lý khiến dân tình háo hức.

Vợ cũ, vợ mới của NSND Công Lý hội ngộ tại hậu trường Táo quân, cách cư xử khiến dân tình nể phục Ảnh 1
Năm nay, sự trở lại của NSND Công Lý khiến dân tình háo hức.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hậu trường các Táo tất bật chuẩn bị cho phần trình diễn trong buổi ghi hình Táo quân. NSND Công Lý vui vẻ và háo hức trong sự trở lại lần này. Anh được bà xã tháp đến nơi diễn, chăm sóc cẩn thận chu đáo. Để chồng có sức khỏe đi diễn, bà xã Công Lý luôn là người đồng hành cùng, ủng hộ anh trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

Vợ cũ, vợ mới của NSND Công Lý hội ngộ tại hậu trường Táo quân, cách cư xử khiến dân tình nể phục Ảnh 2
Cả hai tỏ ra thán thiết và thoải mái tương tác, cười nói vui vẻ bên nhau.

Đáng chú ý, trong hậu trường Táo quân vợ cũ, vợ mới NSND Công Lý có dịp hội ngộ. Cả hai tỏ ra thán thiết và thoải mái tương tác, cười nói vui vẻ bên nhau. Cách cư xử của cả hai khiến dân tình hết lời khen ngợi. Ngoài ra, MC Thảo Vân không quên hỏi thăm sức khỏe của chồng cũ và thoải mái trò chuyện như 2 người bạn.

NSND Công Lý và MC Thảo Vân kết hôn năm 2004, tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Cả hai có với nhau 1 con trai, tên là Gia Bảo (tên thường gọi là Tít).

Vợ cũ, vợ mới của NSND Công Lý hội ngộ tại hậu trường Táo quân, cách cư xử khiến dân tình nể phục Ảnh 3
Anh được bà xã tháp đến nơi diễn, chăm sóc cẩn thận chu đáo. Để chồng có sức khỏe đi diễn, bà xã Công Lý luôn là người đồng hành cùng, ủng hộ anh trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

Xem thêm clip:

Dù đã chia tay khá lâu, song MC Thảo Vân vẫn dành sự quan tâm cho chồng cũ. Bằng chứng là cô luôn hỏi han tình trạng NSND Công Lý trong thời gian nằm viện. Đáng nể hơn, MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Ngọc Hà - vợ mới của NSND Công Lý.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cha con ông Trần Quí Thanh hầu tòa
Sáng 23/4, TAND TP.HCM mở phiên sơ thẩm xét xử 3 bị cáo: Trần Quí Thanh (SN 1951), Trần Uyên Phương (SN 1981), Trần Ngọc Bích (SN 1984) cùng bị truy tố về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Cảnh giác các cuộc gọi kích hoạt 'hộ' định danh điện tử mức độ 2
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân khi làm thủ tục đăng ký, cập nhật định danh điện tử mức độ 2 thì phải đến trực tiếp trụ sở Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc nơi gần nhất để làm định danh điện tử mức 2, không phải cập nhật qua số điện thoại lạ được gọi tới.
Xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành kịp thời, linh hoạt, hài hòa, hợp lý giữa lãi suất và tỉ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ. Đồng thời, kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng.