Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 07/01/2023 15:04 (GMT+7)

Hé lộ tạo hình của NSND Công Lý tại Táo Quân 2023

Theo dõi GĐ&PL trên

Một số khán giả cho rằng đã nhìn thấy 'ánh mắt sắc lẹm' của 'cô Đẩu' tại Táo Quân 2023.

Tại thời điểm khi các "Táo" bắt đầu rục rịch tham gia Táo Quân 2023, một trong những nghệ sĩ được kỳ vọng sẽ góp mặt trong Gặp nhau cuối năm nhất chính là NSND Công Lý. Vì Táo Quân 2022 anh đã vắng mặt do gặp phải "sự cố" sức khỏe vào hồi tháng 7 năm 2021. Rất nhanh sau đó thông tin "cô Đẩu" sẽ góp mặt trong số kỷ niệm 20 năm chương trình phát sóng đã chính thức được xác nhận

Được biết vì tình trạng sức khỏe chưa ổn định nên nam nghệ sĩ không đảm nhận vai "cô Đẩu", thay vào đó anh sẽ hóa thân thành một nhân vật đặc biệt.

Hé lộ tạo hình của NSND Công Lý tại Táo Quân 2023 Ảnh 1
NSND Công Lý và NSƯT Quốc Khánh tại hậu trường Táo Quân 2023

Mới đây trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đã hé lộ những tạo hình đầu tiên của dàn "Táo" trong quá trình ghi hình cho Táo Quân 2023. Ngay lập tức diện mạo của "cô Đẩu" khi "lên chầu" đã thu hút sự chú ý từ một bộ phận khán giả.

Hé lộ tạo hình của NSND Công Lý tại Táo Quân 2023 Ảnh 2
Nam nghệ sĩ không giấu khỏi sự phấn khởi khi gặp "cô Đẩu": "Để đây và không nói gì cả"
Hé lộ tạo hình của NSND Công Lý tại Táo Quân 2023 Ảnh 3
Anh nói thêm: "Tươi không cần tưới nhá nhá!"

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc NSƯT Chí Trung và NSND Công Lý chung một khung hình tại hậu trường trong buổi ghi hình thứ hai của Gặp nhau cuối năm 2023.

- Có nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc thấy hay hơn hẳn, háo hức xem nữa

- Ánh mắt sắc lẹm năm nào đây mà. Tạo hình đã thấy ưng rồi ạ

- Đôi uyên ương nhìn nhau tình tứ quá, bác Trung và cậu Lý lên sống chung lại vui nhất quả đất ấy chứ

- Chú Công Lý quay lại rồi ạ? Hay quá!

- Chúc mừng cô Đẩu đã quay trở lại buổi chầu của thiên đình tối 30. Thật tuyệt!

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.