Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/10/2022 21:06 (GMT+7)

Vợ cũ Hoài Lâm có phản ứng ra sao khi cư dân mạng khuyên sinh thêm con cho Đạt G?

Theo dõi GĐ&PL trên

Bình luận cực gắt của vợ cũ Hoài Lâm đáp trả anti-fan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên mạng TikTok Cindy Lư đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ chơi đùa cùng con gái kèm dòng chú thích: “Sinh con sớm chi vậy em, còn tuổi chơi mà? Dạ em chơi chung với con”. Phía dưới clip, nhiều người dành những lời khen "có cánh" tới hai mẹ con Cindy.

Vợ cũ Hoài Lâm có phản ứng ra sao khi cư dân mạng khuyên sinh thêm con cho Đạt G? Ảnh 1
Vợ cũ Hoài Lâm có phản ứng ra sao khi cư dân mạng khuyên sinh thêm con cho Đạt G? Ảnh 2
Bình luận cực gắt của vợ cũ Hoài Lâm đáp trả anti-fan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tuy nhiên, một tài khoản bỗng để lại bình luận kém duyên: “Sinh cho Đạt G một đứa nữa cho có chị có em”. Tưởng rằng vợ cũ Hoài Lâm sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận như này nhưng cô thẳng thắn đáp trả đầy thâm thuý: "Có nhiều chuyện thì cũng ráng tìm hiểu cho kỹ rồi hãy nhiều chuyện, anh đàn bà ơi". Tiếp đó, khi một tài khoản cho rằng "mất hết nhan sắc", Cindy Lư tiếp tục đáp trả: "Có mất hay còn nhan sắc gì cũng đâu phải của anh".

Vợ cũ Hoài Lâm có phản ứng ra sao khi cư dân mạng khuyên sinh thêm con cho Đạt G? Ảnh 3
Sau chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư tìm hiểu Đạt G sau đó cả hai cũng đường ai nấy đi.

Bình luận này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và đặc biệt gây tò mò hơn là "màn phản dame" cực gắt của bà mẹ 2 con. Cindy Lư và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, cô vẫn cố gắng mang lại những điều các con xứng đáng được hưởng.

Vợ cũ Hoài Lâm có phản ứng ra sao khi cư dân mạng khuyên sinh thêm con cho Đạt G? Ảnh 4
Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc.

Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học từ những sự trải nghiệm mà bản thân từng trải qua. Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc. Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con, đồng thời chưa công khai có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với ai khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.