Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 25/08/2022 15:10 (GMT+7)

Vinamilk mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp tại Ngày hội việc làm do VietNamWorks tổ chức

Theo dõi GĐ&PL trên

Doanh nghiệp sữa hàng đầu, Vinamilk, sẽ có mặt ngày hội diễn ra vào ngày 27/8/2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng nhiều cơ hội việc làm dành cho người tham gia.

Sự kiện sẽ diễn ra vào một ngày duy nhất Thứ Bảy 27/08/2022 tại Trung tâm Hội nghị Adora (TP.HCM), thu hút hơn 15,000 ứng viên đăng ký tham dự cùng đại diện tuyển dụng của hơn 60 doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Ngày Hội Việc Làm Lớn Nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ cho thị trường lao động nửa cuối năm 2022.

Với vai trò là đối tác chính của ngày hội lần này, đại diện Vinamilk cho biết sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và thiết thực.

picture1vnm258-1661413448.png
Tham khảo thông tin về chương trình tại Fanpage Vinamilk Tuyển Dụng.

Với hơn 40 đơn vị thành viên cả nước, gồm khối văn phòng, trang trại, nhà máy… Vinamilk mang đến cơ hội việc làm đa dạng ngành nghề: Kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Tài chính, Kế toán/Kiểm toán,….từ cấp chuyên viên đến cấp quản lý. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc tại Vinamilk – nơi được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong nhiều năm liền.

picture2vnm258-1661413448.png
Vinamilk được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp.

Với hơn 46 năm hình thành và phát triển, Vinamilk hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thuộc top 10 thương hiệu giá trị nhất trong ngành sữa toàn cầu, đồng thời nằm trong Top 40 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới về doanh thu.

Bên cạnh đó, người tham dự cũng nhận được sự tư vấn, định hướng và công việc phù hợp thông qua chia sẻ trực tiếp từ đội ngũ phòng Nhân sự của Vinamilk, đồng thời tiếp cận các kênh thông tin cho phép cập nhật nhanh chóng cơ hội nghề nghiệp tại Vinamilk trong tương lai. Trong các chiến lược trọng yếu, doanh nghiệp xác định con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển.

picture3vnm258-1661413448.png
Trụ sở chính của Vinamilk tại TP.HCM.

Ngày Hội Việc Làm Lớn Nhất Việt Nam năm 2022 là một trong nhiều hoạt động mà Vinamilk tham gia để tạo ra cầu nối gắn kết lực lượng lao động chất lương cao với công ty. Thông qua đó, góp phần mang đến cho người lao động thêm các thông tin về nghề nghiệp hữu ích, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên được đào tạo, phát triển bản thân bằng chính những công việc thách thức, đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy đột phá.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về Vinamilk tại Ngày Hội Việc Làm Lớn Nhất Việt Nam năm 2022 tại Fanpage Vinamilk Tuyển Dụng: https://www.facebook.com/VinamilkTuyendung/

Cập nhật chi tiết các vị trí tuyển dụng tại website Vinamilk:  https://www.vinamilk.com.vn/vi/tuyen-dung/co-hoi-nghe-nghiep

Cùng chuyên mục

“Mở triệu ước mơ" - thông điệp đẹp, đậm chất nhân văn từ một show ca nhạc
Không theo bất kỳ “công thức thành công” nào của các show âm nhạc, không quảng cáo rầm rộ và chỉ tổ chức trực tuyến, nhưng “NCB Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ” lại hút khán giả một cách ấn tượng giữa vô vàn những chương trình giải trí nở rộ thời gian qua. Điều gì làm nên “phép màu âm nhạc” này?
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.
Hé lộ ước mơ của các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam
Đừng bao giờ ngại ngần mơ ước và hãy không ngừng nỗ lực. Bởi điều tuyệt vời nhất là mỗi ngày thức dậy, ta được sống với đam mê, và sẽ luôn có những người đồng hành xuất hiện trong cuộc đời bạn để hiện thực hoài bão ấy.
5 chủ đề “cấm kỵ” khi phỏng vấn xin việc
Phỏng vấn xin việc là buổi gặp gỡ có tính quyết định bạn có nhận được công việc mong muốn hay không. Thế nhưng có khá nhiều ứng viên đủ điều kiện để được tuyển dụng nhưng chỉ vì một vài lỗi khi giao tiếp mà đánh mất đi cơ hội, chẳng hạn như nhắc đến những chủ đề “cấm kị” gây bất lợi cho mình. Cụ thể, đó là những vấn đề nào?
Nhà tuyển dụng không phản hồi email xin việc: 3 điều nên làm
Trên thực tế có khá nhiều lý do khiến nhà tuyển dụng không trả lời bất cứ điều gì cho email xin việc của bạn. Không ít người cho rằng điều này còn làm họ cảm thấy hoang mang hơn là việc nhận lời từ chối. Lý do là vì họ không biết mình đang rơi vào tình huống nào hoặc cần làm gì.

Tin mới