Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 08:32 (GMT+7)

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng dù cả hai đang độc thân

Theo dõi GĐ&PL trên

Diễn viên Việt Trinh hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ với Lý Hùng.

Từng là cặp đôi ăn ý khi đóng phim chung, Việt Trinh và Lý Hùng nhiều lần được khán giả tò mò về mối quan hệ, thậm chí có người còn thắc mắc tại sao cả hai không cưới nhau.

Mới đây, Việt Trinh chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa cô và Lý Hùng. Cụ thể, nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô bày tỏ: "Đôi lúc buồn cười lắm, hầu như 90% khán giả đều nghĩ là Trinh với anh Lý Hùng yêu nhau. Trinh lên mạng nói chuyện với mọi người thì ai cũng vô hỏi: Ủa sao Trinh với anh Lý Hùng không lấy nhau? Rồi hồi đó yêu nhau sao bây giờ 2 người đều độc thân sao không lấy nhau đi?".

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng dù cả hai đang độc thân Ảnh 1
Việt Trinh và Lý Hùng hay được khán giả hỏi có yêu nhau không, sao không cưới nhau.

Chia sẻ về mối quan hệ với Lý Hùng, Việt Trinh cho biết cô rất thần tượng đàn anh khi còn đi học. Sau này, cả hai có duyên hợp tác đóng phim chung nhưng đối với cô, Lý Hùng là một thần tượng, một đồng nghiệp và không có tình cảm yêu đương.

"Trinh là đàn em của anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh và chị Diễm Hương. Hồi anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng phim Phạm Công - Cúc Hoa thì Trinh là một trong những fan yêu thương anh chị vô cùng và mơ ước mình được đóng phim chung với hai anh chị.

Cho nên khi Trinh thi vô trường điện ảnh lúc đó ở Hải Thượng Lãn Ông còn chưa có chung lại với trường Sân khấu. Trinh được học hệ B còn anh Lý Hùng, chị Diễm Hương và anh Lê Tuấn Anh là học hệ A. Khi vô trường trời ơi Trinh và mấy bạn trong lớp như là anh Thái San, Cát Phượng cứ tung tăng lên lớp để ngắm ké anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, anh Lê Tuấn Anh, chị Ngọc Hiệp.

Trời ơi mê lắm luôn ấy cho nên là trước khi được đóng phim chung với anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh, chị Diễm Hương thì Trinh giống như một người hâm mộ mấy anh chị vô cùng luôn. Cho nên khi được đóng chung với anh Lý Hùng cảm giác của Trinh rất là run tại trước đó Trinh thường đi đóng quần chúng, đóng những vai tì nữ.

Trong phim Thăng Long đệ nhất kiếm, anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng vai vua và công chúa đó, Trinh được đóng vai tì nữ mà lúc đó phó đạo diễn thấy cái mặt mình xinh quá nên chú mới nói là "thôi cho con nhỏ này đứng gần Diễm Hương đi. Thế là Trinh được đứng gần chị Diễm Hương". Đấy toàn là idol của Trinh không đó mọi người không có yêu đương gì ở đây hết", nữ diễn viên 7X kể lại kỷ niệm thời đóng phim chung Lý Hùng.

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng dù cả hai đang độc thân Ảnh 2
Việt Trinh và Lý Hùng từng là cặp đôi đẹp trên phim.

Ở thập niên 80 và 90, Việt Trinh và Lý Hùng từng kết hợp ăn ý trong nhiều phim, thậm chí còn khiến khán giả ghép đôi vì cả hai trông đẹp đôi. Một số phim Việt Trinh đóng cùng đàn anh như Lệnh truy nã, Ngọc trong đá, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng…

Hiện tại, cả Việt Trinh và Lý Hùng đều sống độc thân, tận hưởng cuộc sống bên người thân. Nếu như Lý Hùng vẫn kín tiếng về chuyện hôn nhân thì Việt Trinh đang làm mẹ đơn thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.