Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 14/06/2025 23:55 (GMT+7)

Video ghi lại thời điểm đối tượng cướp tiệm vàng ở Cà Mau ngã xe trong lúc tẩu thoát

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi cướp giật ở tiệm vàng, đối tượng nhanh chóng dùng xe máy để tẩu thoát. Trong lúc bỏ chạy, đối tượng này bị ngã xe máy, khoảnh khắc này được camera an ninh ghi lại.

UBND thị trấn Năm Căn (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) xác nhận, một vụ cướp giật vừa xảy ra tại tiệm vàng trên địa bàn khiến chủ tiệm bị mất 5 chỉ vàng 24K, trị giá khoảng 52 triệu đồng theo khai báo ban đầu.

Theo đó, sáng 12/6, một vụ cướp giật táo tợn xảy ra tại tiệm vàng Thái Hiệp, khóm 2, thị trấn Năm Căn (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau). Kẻ gây án là một người đàn ông đi xe máy Air Blade màu nâu đen, dừng lại trước cửa tiệm rồi bước vào với vỏ bọc khách mua vàng.

(Video ghi lại đối tượng cướp giật ở tiệm vàng, bị ngã xe trên đường tháo chạy)

Người này cao khoảng 1m70, nói giọng miền Nam, đeo khẩu trang, kính đen, đội mũ bảo hiểm và mặc áo khoác. Sau khi đề nghị được xem một chiếc nhẫn và lắc tay bằng vàng 24K, tổng cộng 5 chỉ, đối tượng bất ngờ giật lấy số vàng rồi lao ra xe máy, phóng đi.

Đối tượng cướp giật ở tiệm vàng được camera an ninh ghi lại. 
Đối tượng cướp giật ở tiệm vàng được camera an ninh ghi lại.

Chủ tiệm lập tức truy hô và đuổi theo, nhưng đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường theo hướng về TP Cà Mau. Trong quá trình bỏ trốn, người này bị ngã xe tại một ngã ba gần đó.

Camera an ninh của người dân quanh khu vực đã ghi lại rõ khoảnh khắc này. Dù vậy, đối tượng nhanh chóng dựng xe dậy và tiếp tục chạy trốn.

Trên đường tẩu thoát, đối tượng cướp ở tiệm vàng bị ngã xe máy. 
Trên đường tẩu thoát, đối tượng cướp ở tiệm vàng bị ngã xe máy.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, số vàng bị cướp là loại 24K (98%), trị giá khoảng 52,9 triệu đồng theo khai báo ban đầu của chủ tiệm.

Công an huyện Năm Căn đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, truy bắt đối tượng.

Cùng chuyên mục

Mất 2 tỷ đồng vì Pickleball
Gần đây, Pickleball là môn thể thao triển rất nhanh, thu hút nhiều người tham gia để rèn luyện sức khỏe, tạo nên trào lưu mới tại Việt Nam. Từ đó, một số đối tượng đã lập các hội nhóm Pickleball trên mạng để lừa đảo người tham gia.

Tin mới

Giang hồ mạng Tiến 'Bịp' vừa bị bắt là ai?
Chiều 8/7, Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ Nguyễn Thành Long (biệt danh Tiến 'Bịp'), một giang hồ mạng nổi tiếng, khi đang tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy cùng hai đối tượng khác tại địa bàn huyện Thủy Nguyên.
Đà Nẵng sẵn sàng đón làn sóng tinh hoa
Trong giai đoạn Đà Nẵng đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng để đón cộng đồng tinh hoa trong nước và quốc tế đến sinh sống và làm việc, những khu căn hộ hiện đại, cao cấp đang chứng tỏ tầm quan trọng trong việc giải bài toán an cư tại khu vực trung tâm vốn có quỹ đất khan hiếm.
Thông tin bất ngờ vụ 4 tấn vải của xe tải gặp nạn bị nhặt sạch ở Hà Nội
Liên quan đến vụ xe tải chở vải bị lật xuống ruộng vào đêm 5/7, hơn 4 tấn vải bị người dân nhặt hết, mới đây, chia sẻ với báo chí, chị Bùi Thị Lịch - chủ số vải nói trên, cho biết chị đã nhận được tiền từ nhiều số tài khoản khác nhau chuyển vào. Bên cạnh đó, chị cũng nhận được cuộc gọi mắng chửi chị.
Bộ Công an hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước; cứu người bị đuối nước và thoát nạn khỏi vùng nước xoáy
Học sinh, sinh viên đang trong dịp nghỉ hè thường hay đi bơi hoặc về quê chơi ở khu vực có sông, hồ... mà không có sự giám sát chặt chẽ của người lớn nên hay xảy ra những sự việc thương tâm liên quan đến đuối nước. Mới đây, Bộ Công an đã trả lời người dân về việc hướng dẫn cụ thể kỹ năng phòng, chống đuối nước và các biện pháp cứu nạn khi xảy ra đuối nước đối với cả người lớn và trẻ nhỏ.
Bộ Xây dựng trả lời về việc hạ giá vé máy bay
Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi UBND tỉnh Bình Định để trả lời kiến nghị của địa phương này về việc sớm có giải pháp phối hợp để hạ giá thành vé máy bay xuống mức hợp lý và ổn định để giúp nâng cao tính cạnh tranh của du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng.