Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 25/01/2021 11:40 (GMT+7)

Vác dao chém chồng vì cuồng ghen, cô vợ 'ngã ngửa' khi biết sự thật

Một người phụ nữ Mexico đã bị bắt sau khi dùng dao chém chồng vì phát hiện những bức ảnh anh này chụp với “một cô gái trẻ”.

Một người phụ nữ Mexico đã bị bắt sau khi dùng dao chém chồng vì phát hiện những bức ảnh anh này chụp với “một cô gái trẻ”.

Cảnh sát thành phố Cajeme, bang Sonora, Mexico cho biết, một phụ nữ tên Leonora N đã bị bắt giữ sau khi cô này dùng dao tấn công chồng, anh Juan N, tại nhà riêng của họ.

Theo truyền thông địa phương, Leonora N phát hiện ra một số bức ảnh chụp chồng thân mật với “một cô gái trẻ” trên đianạ thoại của anh này.

Vác dao chém chồng vì cuồng ghen, cô vợ 'ngã ngửa' khi biết sự thật Ảnh 1
Leonora N đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chém chồng vì ghen tuông.

Nổi cơn cuồng ghen và nghĩ bị chồng phản bội, Neonora N đã điên tiết, vác dao chém anh Juan N. Anh chồng tội nghiệp dù bị thương, nhưng vẫn cố giằng con dao ra khỏi tay vợ.

Anh Juan N được đưa tới bệnh viện sơ cứu và sau đó khai với cảnh sát rằng, những bức hình trên điện thoại thực chất là ảnh chụp vợ chồng anh từ nhiều năm trước, khi họ còn trẻ và gầy hơn hiện tại.

Juan cũng đã thuyết phục vợ rằng anh ta đã sử dụng các phần mềm để chỉnh sửa ảnh rồi lưu vào điện thoại.

Cảnh sát được gọi tới hiện trường sau khi hàng xóm nghe thấy tiếng la hét và ồn ào vì ẩu đả. Hiện vụ việc vẫn được điều tra.

Leonora N hiện đang bị giam, chờ cáo buộc.

Cùng chuyên mục

Tin mới