Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 10/06/2021 07:00 (GMT+7)

Ứng dụng của sinh trắc vân tay trong gia đình và hôn nhân

Phần mềm Sinh trắc vân tay Canwedo là một khảo nghiệm giúp các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau hơn, góp phần giữ gìn hôn nhân hạnh phúc.

Dấu vân tay là một đặc điểm quan trọng giúp ích cho việc phân biệt giữa người này và người khác. Vì vậy “sinh trắc vân tay” đang là phương pháp được mọi người tìm đến để tìm hiểu rõ hơn về con người mình. Vậy sinh trắc vân tay và ứng dụng của sinh trắc vân tay được áp dụng như thế nào trong cuộc sống hôn nhân, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

sinh-trac-van-tay-hon-nhan-1-1623228966.png

Do bẩm sinh cấu tạo bộ não khác nhau, nên tính cách cũng khác nhau, dẫn đến những điều không tương đồng trong sinh hoạt vợ chồng thường ngày. Chính vì hai vợ chồng không hiểu được nguyên nhân gốc rễ từ đâu sẽ gây ra những mâu thuẫn và hậu quả không đáng có.

Dưới đây là 2 câu chuyện mà nhiều cặp vợ chồng gặp phải:

Câu chuyện 1:

Vợ: Anh ơi, hôm nay anh quét hộ em cái nhà nhé, nó hơi bẩn.

Chồng: OK để đó anh.

Vợ đi ra ngoài, 3 tiếng sau quay về, nhà còn nguyên hiện trạng. Vợ nổi cáu.

Vợ:Sao anh nói với em để đó anh làm, rồi anh không làm?

Chồng:Thì từ từ anh làm, miễn làm trong ngày hôm nay là được chứ gì?

Vợ: Anh nhận việc thì anh phải làm ngay đi chứ!

Phân tích câu chuyện dưới góc nhìn Sinh trắc vân tay:

Người vợ là một người “Mục Tiêu” sẽ có mong muốn mục tiêu được hoàn thành trong ngắn hạn, bắt đầu làm gì là kết thúc luôn ngay lúc đó. Nên khi giao việc, cũng mặc định là người nhận việc sẽ hoàn thành ngay, và cái mặc định này không hề được chính chủ nhận thấy cũng như là không hề được nói ra.

Người chồng là người “Đa Mục Tiêu”, nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề. Ừ thì anh nhận việc, miễn sao anh hoàn thành nó trong ngày hôm nay là được. Cái “trong ngày hôm nay” cũng là mặc định trong đầu luôn, cũng không hề nói ra luôn.

Chúng ta thấy rằng: Kỳ vọng và cách hiểu khác nhau, dẫn dến mục tiêu và thời hạn hoàn thành công việc cũng khác nhau.

Câu chuyện 2:

Vợ:Anh ơi, anh đi mua cho em tô phở nha.

Chồng:Ok em

Ông chồng xách xe chạy đi, mua về 1 túi… bún

Vợ mở ra:Ủa em dặn mua phở mà?

Chồng: À hết phở rồi, nên anh mua bún.

Vợ:Anh ăn luôn đi.

Phân tích câu chuyện dưới góc nhìn Sinh trắc vân tay:

Người vợ là một người “Mục Tiêu”, nên muốn A, là phải đúng A, phải đúng Mục Tiêu đó. Dù là A’ cũng không được. Nên muốn phở, kỳ vọng chuẩn bị ăn phở là chỉ có phở thôi. Đổi "Mục Tiêu" người vợ sẽ không vui.

Người chồng là một người “Đa Mục Tiêu”, nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề. Không có phở thì ăn bún, cũng là ăn thôi, cùng một loại nước dùng mà.

Người vợ "Mục Tiêu" không thích bị đặt vào “chuyện đã rồi”. Khi mọi chuyện đã xong xuôi rồi, vợ là người cuối cùng được biết, bị động tiếp nhận kết quả đã bị thay đổi. Đang mong chờ phở, mà bị đưa cho bún, nên họ vô cùng tức giận.

Qua 2 câu chuyện chúng ta có thể thấy, không phải lỗi người vợ cũng không phải lỗi người chồng. Chỉ là tính cách do bộ não quy định của hai người khác nhau nên họ không thể hiểu nhau. Cốt lõi của THƯƠNG thì phải đi từ HIỂU, có HIỂU thì mới yêu THƯƠNG nhau đúng cách và lâu bền được.

Hãy làm sinh trắc vân tay qua Phần mềm Sinh trắc vân tay Canwedo ngay trên điện thoại để thấu hiểu bản thân và người bạn đời của mình nhé. Từ đó cải thiện mối quan hệ vợ chồng, giúp cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn!

Cùng chuyên mục

Ngũ Nhị Nhân Tâm - Hỗ trợ đắc lực cho người tiểu đường
Được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả trên thị trường hiện nay, Ngũ Nhị Nhân Tâm đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh tiểu đường, giúp hành trình “sống chung” với tiểu đường trở nên nhẹ nhàng hơn.
Gạch lát Clinker: Vật liệu xanh, thân thiện môi trường
Được Viglacera Hạ Long (Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long) nghiên cứu và phát triển từ năm 2010, đến nay, gạch lát Clinker đang dần khẳng định vị trí độc tôn trong làng vật liệu xây dựng nội địa bởi độ bền, tính thẩm mỹ và sự thân thiện với môi trường.
Bạn có đang lãng phí tuổi thanh xuân?
Tháng năm thanh xuân của mỗi người vốn như cơn gió mùa hạ, dù có ồn ào tưới mát một khoảng trời, làm tươi mát những cằn cõi sau bao ngày nóng bức, thì cũng chỉ được một khoảnh khắc nào đó, chẳng thể kéo dài đến mãi mãi.
Nâng cấp gian bếp với chậu rửa bát cao cấp EuroGold
Thời gian dọn dẹp chật vật khiến các bà nội trợ ngày càng ái ngại việc bếp núc. Khi đó, chậu vòi rửa bát cao cấp EuroGold như một giải pháp tối ưu giúp khâu dọn rửa trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Tin mới

Tối 19/6 thêm 90 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM 31 ca
Theo bản tin 18h ngày 19/6, Việt Nam có thêm 90 ca mắc COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh (31), Bắc Giang (18), Bình Dương (18), Bắc Ninh (7), Đà Nẵng (5), Long An (3), Lạng Sơn (2), Đồng Nai (2), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1), Nam Định (1).