Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/05/2021 11:22 (GMT+7)

Khóa học MC đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay

Ngày 04/05 vừa qua, Trung tâm Thiên Mã Academy đã chính thức khai giảng lớp học MC đầu tiên ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay trong quá trình đào tạo tại Hà Nội. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về rèn luyện giao tiếp, thuyết trình và kỹ năng MC, khóa học “Làm chủ kỹ năng sân khấu và dẫn chương trình căn bản” đã chính thức khai giảng sau một thời gian ngắn tuyển sinh. Khóa học là sự hợp tác của Thiên Mã Academy và Tổ chức giáo dục Upower, cũng là sự kết tinh của phương pháp đào tạo mới mẻ, khác biệt, giáo trình bài bản, chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, khóa học đã đặt dấu mốc cho đổi mới, phát triển của Thiên Mã Academy nói riêng và các trung tâm đào tạo kỹ năng nói chung khi lần đầu tiên ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay vào phương pháp giảng dạy.

khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay-1620360467.jpg
Khách mời, học viên và các giảng viên của Thiên Mã check in trước buổi khai giảng.

Sinh trắc vân tay là 1 lĩnh vực khoa học đã được nhiều nước trên thế giới nghiên cứu, tìm tòi và phát triển, ứng dụng vào cuộc sống qua nhiều thập kỷ. Ở Việt Nam, sự phát triển cũng như ứng dụng của sinh trắc vân tay mới chỉ khoảng vài năm trở lại đây, nhưng tầm quan trọng của nó là vô cùng lớn. 

khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay1-1620360467.jpg
khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay2-1620360467.jpg
khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay3-1620360467.jpg
Các học viên cùng các bậc phụ huynh hào hứng trải nghiệm công nghệ sinh trắc vân tay.

Công nghệ này giúp hiểu về tính năng não bộ qua các nội dung: Hiểu về cấu trúc não bộ cũng như mật độ thần kinh tại các vùng não, hai bán cầu não trái não phải và 5 thùy não cũng như 10 vùng chức năng vượt trội. Để từ đó khám phá được tiềm năng não bộ bẩm sinh; phát hiện năng lực cốt lõi điểm mạnh; điểm yếu rồi từ đó đưa ra được giải pháp cải thiện và khắc phục, đề ra được phương pháp giáo dục tối ưu.

khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay5-1620360467.jpg
khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay6-1620360467.jpg
Giám đốc Học viện Thiên Mã - Anh Nguyễn Trung Anh, đồng thời cũng từng là MC có tiếng trong ngành.

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ này, Trung tâm Thiên Mã Academy đã kết hợp cùng Tổ chức giáo dục Upower đưa công nghệ tiên tiến này ứng dụng vào giáo dục đào tạo. Mở đầu cho chuỗi khóa học ứng dụng công nghệ cao là khóa học “Làm chủ kỹ năng sân khấu và dẫn chương trình căn bản” khai giảng ngày 04/05 vừa qua. 

am-nhac-1620360726.jpg
Giám đốc Thiên Mã Academy trao hoa cho đại diện đơn vị đối tác Upower - chị Đặng Thúy Quỳnh. Đồng thời chị cũng là chuyên gia phân tích và định hướng phát triển bản thân thông qua Sinh trắc vân tay, Admin Cộng đồng Sống Tốt hơn mỗi ngày.

Đúng như tên gọi khóa học chú trọng về mặt rèn luyện kỹ năng từ giọng nói đến phong thái. Mỗi học viên tham gia khóa học sẽ sử dụng công nghệ này trong ngày đầu tiên khai giảng và nhận lại một bảng phân tích cơ bản. Điều này không chỉ giúp các học viên nhìn nhận rõ hơn về tiềm năng, ưu nhược điểm của bản thân mà còn giúp giảng viên xây dựng được lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên, đem lại hiệu quả cao nhất cho khóa học. Không chỉ vậy, học viên đến khoa học còn được tiếp cận kho kịch bản MC đa dạng có giá trị tham khảo lớn cho công việc tương lai.

khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay6-1620360865.jpg

"Với lộ trình đào tạo bài bản, cách tiếp cận học viên sâu sắc thông quan sinh trắc vân tay và đặc biệt ứng dụng thực hành nhiều,  khóa học này cam kết sự chuyển biến cho mỗi học viên. Chắc chắn khóa học sẽ là chìa khóa mở ra sự tự tin trong giao tiếp, thuyết trình và là nền tảng cho các bạn yêu thích lĩnh vực dẫn chương trình" - MC Phan Doanh phụ trách nội dung khóa đào tạo chia sẻ.

khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay7-1620360865.jpg
MC Thùy Linh - giảng viên khóa học của Thiên Mã Academy.
khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay8-1620360865.jpg
MC Việt Hưng -  giảng viên khóa học của Thiên Mã Academy.
khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay9-1620360990.jpg
Điểm sáng của chương trình, chính là màn talkshow của MC Phan Doanh, MC Việt Hưng, MC Thùy Linh Talkshow về những điều cần có của một MC, đồng thời cũng chia sẻ về các kinh nghiệm bổ ích trong nghề.
khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay10-1620360990.jpg
khoa-hoc-mc-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-cong-nghe-sinh-trac-van-tay11-1620360990.jpg
Đến dự buổi lễ khai giảng còn có các MC thâm niên trong ngành.

Có thể nói Thiên Mã Academy chính là đơn vị đào tạo đầu tiên tiên phong cho việc ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay vào giáo dục kĩ năng đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với phương pháp giáo dục hiện đại, liên tục đổi mới; cùng sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên là những MC kỳ cựu có tiếng trong ngành, Thiên Mã Academy đã và đang trở thành một trong đơn vị đào tạo kỹ năng uy tín hàng đầu Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế nhà phố 2021 đơn giản mà sang trọng
Ngày nay việc xây dựng một ngôi nhà trong mơ với chi phí rẻ và nhiều công năng không phải là điều quá khó khăn. Với các công ty thiết kế nội thất kiến trúc ngày nay, bạn chỉ cần một vài ý tưởng là đã có ngay một ngôi nhà như ý rồi.

Tin mới

Kiến trúc ấn tượng nâng tầm phong cách sống tại Aqua City
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City gây ấn tượng với lối kiến trúc đa dạng, sáng tạo dựa trên tính kế thừa; không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhân mà còn kết nối tối ưu với mảng xanh sông nước hiếm có tại dự án.
CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch
Trước những lời phản pháo của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" vào ngày 25/10, mới đây, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già".