Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 17/02/2021 07:21 (GMT+7)

Tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 12 con giáp: Dần 'đứng núi này trông núi nọ', Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dần 'đứng núi này trông núi nọ', bạn khó cưỡng lại sức cám dỗ của người khác phái.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp: Dần 'đứng núi này trông núi nọ', Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân
Xem tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ nảy sinh tiêu cực, hiệu quả làm việc kém. Về tài chính, Tý có thể gặp được một số cơ hội hợp tác tốt nhưng bạn vẫn nên cảnh giác trong việc quản lý tài chính. Chuyện tình cảm kém sắc, Tý nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn và người ấy. Sức khỏe của Tý ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc khởi sắc, Sửu nên chủ động hơn và bớt dựa dẫm vào người khác. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều phương hướng kiếm tiền, thu nhập sẽ dần được cải thiện. Về tình cảm, Sửu biết quan tâm, chia sẻ với đối phương, mối quan hệ giữa hai người được thắt chặt. Sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn đừng vận động quá sức. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp: Dần 'đứng núi này trông núi nọ', Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân

Công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, năng lực của bạn khó được những người xung quanh ghi nhận. Về tài chính, Dần kiếm được tiền nhưng cũng có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Dần ‘đứng núi này trông núi nọ’, bạn khó cưỡng lại sức cám dỗ của người khác phái. Về sức khỏe, tâm trạng của Dần không tốt, bạn nên dành thời gian để thư giãn. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão khởi sắc, những khó khăn trước đó được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, Mão làm ăn phát đạt, kiếm được một khoản tiền không nhỏ, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, Mão đừng dại dột nói dối đối phương vì bạn rất dễ bị phát hiện và điều này chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người bị rạn nứt. Về sức khỏe, Mão nên ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp: Dần 'đứng núi này trông núi nọ', Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân

Vận trình công việc thăng tiến, Thìn làm việc gì cũng cần nên kế hoạch cụ thể, tập trung vào phần việc của mình và đừng ghen ghét đố kỵ với người khác. Về tài chính, Thìn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, đừng nhấn vào các đường dẫn lạ kẻo mất tiền lúc nào không hay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó phát triển, người độc thân mãi vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe giảm sút, Thìn dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.  

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn nên đề cao tinh thần cảnh giác kẻo bị chơi khăm lúc nào không hay. Về tài chính, thu nhập ổn định nhưng Tỵ nên chú ý hơn tới việc chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, giữa các cặp đôi có tồn tại một số hiểu lầm, cần thời gian để tháo gỡ. Sức khỏe của Tỵ rất tốt, vết thương nhanh chóng hồi phục. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp: Dần 'đứng núi này trông núi nọ', Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân

Vận trình công việc của Ngọ khởi sắc, tinh thần phấn chấn nên bạn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Về tài chính, Ngọ cần chú ý điều chỉnh phương hướng sao cho phù hợp, đừng cố chấp với kế hoạch đầu tư ban đầu. Về tình cảm, người độc thân đừng hẹn hò mù quáng, người đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Ngọ nên đi dạo sau bữa ăn thay vì nằm luôn. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình tại nơi làm việc, đặc biệt là trong các cuộc họp. Về tài chính, Mùi đừng tham lam quá kẻo rơi vào bẫy tài chính của kẻ khác. Về tình cảm, Mùi biết tha thứ cho đối phương, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng ổn định. Về sức khỏe, Mùi nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, bớt nóng giận. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp: Dần 'đứng núi này trông núi nọ', Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân

Công việc của Thân diễn ra khá ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước kẻo bị tiểu nhân chen chân phá hoại. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập của Thân chỉ đủ ăn đủ tiêu nên bạn đừng tiêu xài hoang phí kẻo phải đi vay nợ. Về tình cảm, Thân nên kiên nhẫn hơn và cần phải xoa dịu cảm xúc của đối phương, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới bền chặt được. Sức khỏe của Thân rất tốt, nếu có cơ hội thì bạn nên ra ngoài dạo chơi.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, vận thế không tốt, bạn nên cẩn thận kẻ tiểu nhân. Về tài chính, Dậu thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, lời tỏ tình của Dậu dễ bị đối phương từ chối, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách. Sức khỏe của Dậu giảm sút, bạn phải đối mặt với áp lực rất lớn, tinh thần kém sắc. 

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp: Dần 'đứng núi này trông núi nọ', Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên tập trung hơn vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Tuất đừng dại dột dấn thân vào cờ bạc, vận may sẽ không đứng về phía bạn đâu. Vận trình tình cảm thăng hoa, cả hai tôn trọng quyết định của nhau, mối quan hệ phát triển tốt đẹp. Về sức khỏe, Tuất nên vận động nhiều hơn, nhảy dậy là sự lựa chọn không tồi với bạn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 18/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn nên cẩn thận khi đối đầu với lãnh đạo. Về tài chính, hôm nay không phải là thời điểm tốt để Hợi rót vốn đầu tư, nếu cố chấp thì bạn chỉ nhận về thua lỗ mà thôi. Về tình cảm, Hợi cảm thấy được dựa dẫm, an toàn với mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Hợi không nên ăn quá nhiều đồ ngọt kẻo tăng cân mất kiểm soát. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.