Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 22/02/2021 06:18 (GMT+7)

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Mùi khó thoát kiếp FA, Dậu vượng vận đào hoa

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dậu vượng vận đào hoa, người độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với một vài đối tượng mới.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Mùi khó thoát kiếp FA, Dậu vượng vận đào hoa

Xem tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nhưng bạn cũng có nhiều lời mời ăn uống, gặp mặt khiến bạn tiêu tốn một khoản không nhỏ. Về tình cảm, Tý cần bao dung hơn trong tình yêu, bạn nên đứng ở lập trường đối phương để suy nghĩ và lý giải. Về sức khỏe, Tý nên hạn chế đồ ăn cay nóng kẻo ảnh hưởng tới dạ dày. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Về tài chính, nếu bạn biết cân đối chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại. Chuyện tình cảm của Sửu hôm nay rất thuận lợi, mối quan hệ nhân duyên tương thân tương ái, đồng cam cộng khổ. Về sức khỏe, Sửu nên giảm lượng chất béo và những thực phẩm giàu cholesterol trong chế độ ăn hàng ngày. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Mùi khó thoát kiếp FA, Dậu vượng vận đào hoa

Vận trình công việc kém sắc, Dần không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tạo ra cơ hội tiền bạc cho mình. Về tài chính, Dần chịu khá nhiều áp lực bởi tâm lý gia đình, người thân. Về sức khỏe, Dần nên tập thể dục thể thao thường xuyên và cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì hôm nay là thời điểm tốt dành cho bạn, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản lời lớn trong tương lai. Về tình cảm, Mão đừng tiếc lời khen dành cho đối phương và trân trọng mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Mão hãy tập thể dục nhiều hơn, đừng viện lý do để lười biếng nữa. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Mùi khó thoát kiếp FA, Dậu vượng vận đào hoa

Tử vi hôm nay cho thấy, Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực mua bán, dịch vụ. Về tài chính, Thìn có điềm báo hao tài tốn của, vì vậy bạn nên chú ý bảo quản tài sản của mình. Về tình cảm, Thìn nên quan tâm và tôn trọng ý kiến của nửa kia. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế thời gian dành cho điện thoại, máy tính để tránh gây ảnh hưởng tới mắt cũng như sức khỏe tinh thần.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nên chủ động và tập trung hơn vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, túi tiền rủng rỉnh nhưng Tỵ hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tỵ hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo những lời nói vô tình sẽ khiến đối phương bị tổn thương đấy. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý đề phòng dịch bệnh, hạn chế tới nơi đông người và đeo khẩu trang khi ra ngoài. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Mùi khó thoát kiếp FA, Dậu vượng vận đào hoa

Vận trình công việc hanh thông, Ngọ được quý nhân che chở nên dễ dàng vượt qua thách thức công việc trong hôm nay. Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ có thể đón tin vui tài lộc vào cuối ngày. Về tình cảm, người độc thân đừng mù quáng chấp nhận lời hẹn hò, người đang yêu nên lắng nghe và tôn trọng quyền góp ý của đối phương. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, đầu óc nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, buôn bán. Về tình cảm, người độc thân có chút ác cảm với người khác giới nên khả năng thoát kiếp FA của bạn rất thấp. Về sức khỏe, Mùi nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi lì một chỗ suốt cả ngày. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Mùi khó thoát kiếp FA, Dậu vượng vận đào hoa

Vận trình công việc khởi sắc, Thân không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình và nếu làm tốt thì bạn sẽ có được chút thành công trong hôm nay. Về tài chính, Thân được quý nhân giúp đỡ nên thu về được một khoản tiền không nhỏ, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, Thân nên quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Thân năng lượng tràn đầy, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dậu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng hoặc bạn có thể trúng số đấy. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, người độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với một vài đối tượng mới. Về sức khỏe, Dậu nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Mùi khó thoát kiếp FA, Dậu vượng vận đào hoa

Vận trình công việc hanh thông, Tuất chịu khó chịu khổ nên được lãnh đạo quý trọng, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tuất hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm rau củ vào chế độ ăn hàng ngày. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải cận thẩn lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc. Về tài chính, Hợi hãy cẩn thận trước những cạm bẫy tài chính, đừng quá tham lam mà bị người khác lợi dụng. Về tình cảm, đường tình duyên gặp trắc trở gập ghềnh, Hợi có phần hơi ích kỷ nên không thể dung hòa được với đối phương. Về sức khỏe, Hợi nên tránh xa rượu bia, thuốc lá.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.