Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 10/06/2022 14:16 (GMT+7)

Truy nã 5 bị can đục tường rốn khỏi nơi giam giữ ở Hưng Yên

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo đó, 5 bị can đã có hành vi đục tường, trốn khỏi nơi giam giữ ở Hưng Yên. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm, bắt giữ các đối tượng này.

Truy nã 5 bị can đục tường rốn khỏi nơi giam giữ ở Hưng Yên Ảnh 1
Hình ảnh các bị can bị truy nã. (Ảnh: H.L.)

Những người bị truy nã gồm: Vũ Văn Dũng (27 tuổi), Đinh Khánh Đạt (26 tuổi), Vũ Thành Nghị (32 tuổi), Đào Đình Kiên (21 tuổi) và Nguyễn Văn Long (31 tuổi).

Trước đó, tối 9/6, lợi dụng trời mưa lớn nhiều ngày, nhóm người này đã đục tường, bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ Công an Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Hào đã ra khởi tố bị can, đồng thời ra quyết định truy nã đối với 5 người trên.

Theo đại diện Cục CSGT (Bộ Công an), cho biết Cục đã gửi thông báo về vụ việc trên cho lãnh đạo Phòng CSGT các tỉnh trên toàn quốc để phối hợp truy tìm, bắt giữ các bị can.

Người dân khi phát hiện nhóm bị can trên có quyền bắt, áp giải, đưa đến trụ sở công an, VKS, UBND gần nhất, hoặc thông báo cho Công an huyện Mỹ Hào qua số điện thoại: 098.597.8995.

Cùng chuyên mục

Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.