Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/04/2024 11:03 (GMT+7)

Trúng độc đắc Vietlott 71 tỷ đồng, người đàn ông Quảng Ngãi xây biệt thự, mua ô tô sang

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi “giải ngân” số tiền 71 tỷ đồng, số còn lại anh D quyết định gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng.

Tháng 11/2016, anh D (quê Quảng Ngãi) sống và làm việc tại TP.HCM bất ngờ trở thành người thứ 2 trúng số Vietlott trị giá 71 tỷ đồng. Anh lên nhận giải đeo măt nạ nhưng sự phiền toái sau đó khiến bản thân ám ảnh đến mãi sau này.

Anh D chia sẻ trên VietNamNet sở dĩ bản thân ám ảnh khi nhận tiền tỷ bởi mặt nạ chỉ che được phần mắt khiến những ai từng gặp qua anh đều nhận ra. Vì thế mọi thành phần trong xã hội đã đến nơi ở và quê anh làm phiền, xin tiền đểu.

“Sau chị gái ở Trà Vinh trúng giải 92 tỷ, tôi là người thứ 2 lãnh thưởng của Vietlott. Tôi đã đeo mặt nạ lên nhận giải mà ai cũng nhận ra rồi phải trốn khổ sở, không dám nghe điện thoại. Người ta tìm đến tận nơi ở tại Sài Gòn và nhà ở Quảng Ngãi để truy tìm tôi, xin đểu.

Có người đến đặt vấn đề xin hàng trăm triệu đồng. Tôi ngồi quán cà phê cũng không dám... Cuối cùng, tôi phải về quê mở tiệc đãi bà con, chia lộc bằng cách mỗi người đến dự sẽ được phát phong bì đem về. Tôi và vợ cũng đi khắp nơi làm từ thiện”, anh D từng thành thật tâm sự.

Trúng độc đắc Vietlott 71 tỷ đồng, người đàn ông Quảng Ngãi xây biệt thự, mua ô tô sang Ảnh 1
Anh D chia sẻ sở dĩ bản thân ám ảnh khi nhận tiền tỷ bởi mặt nạ chỉ che được phần mắt khiến những ai từng gặp qua anh đều nhận ra.

Anh D vốn làm công nhân thợ hàn, còn bà xã phụ bán ở quán cơm. Hai vợ chồng vào Sài Gòn mưu sinh và sống nhờ nhà người quen. Họ chăm chỉ làm lụng nhưng chỉ kiếm đủ cái ăn cái mặc.

Khi xổ số điện toán xuất hiện, người đàn ông quê Quảng Ngãi bắt đầu tìm hiểu và chơi mỗi ngày 2 tờ. “Suốt 3 tháng ròng theo đuổi, tôi đã trúng giải 71 tỷ đồng khiến bao người trong nhà ngỡ ngàng. Cuối cùng ước mơ có của ăn của để cũng thành hiện thực, giúp gia đình thay đổi cuộc sống”, anh D tâm sự.

Sau một đêm có 71 tỷ đồng trong tay, anh D nghỉ hẳn nghề thợ hàn và chuyển sang kinh doanh. Anh mua đất gần nhà để đầu tư sinh lời, xây nhà trọ cho thuê kiếm tiền đi chợ hằng ngày, tậu miếng đất lớn xây biệt thự, sắm ô tô 2.6 tỷ đồng phục vụ đi lại, mua chiếc mô tô khủng trị giá 800 triệu đồng.... Ngoài ra vợ chồng anh đã giúp đỡ họ hàng đôi bên, dựng nhà mới cho cha mẹ ở quê.

Trúng độc đắc Vietlott 71 tỷ đồng, người đàn ông Quảng Ngãi xây biệt thự, mua ô tô sang Ảnh 2
Anh mua đất gần nhà để đầu tư sinh lời, xây nhà trọ cho thuê kiếm tiền đi chợ hằng ngày, tậu miếng đất lớn xây biệt thự, sắm ô tô 2.6 tỷ đồng phục vụ đi lại...

Về phần vợ anh D, chị nghỉ phụ bán cơm rồi ở nhà nội trợ, chăm sóc cho 5 đứa con. Đặc biệt cả hai còn tính toán tương lai cho các con, ai đã trưởng thành cho học nghề, đứa nào vẫn tuổi cắp sách đến trường thì được chuyển sang ngôi trường có môi trường giảng dạy tốt hơn.

Sau khi “giải ngân” số tiền 71 tỷ đồng, số còn lại anh D quyết định gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng. Số tiền đó anh dành để chi tiêu, trang trải sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Anh cho biết dù có nhiều tiền nhưng vợ chồng anh vẫn giữ nếp sống tằn tiện, chi tiêu đúng mực, mua cái gì sẽ ghi vào sổ sách cái đó.

Cùng chuyên mục

Tin mới