Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/11/2021 11:15 (GMT+7)

Trúng đạn lạc từ ngoài đường khi đang chơi điện tử trong phòng, bé 13 tuổi chết tức tưởi

Theo dõi GĐ&PL trên

Cậu bé 13 tuổi bị trúng đạn lạc từ ngoài đườn khi em đang chơi trò chơi điện tử trong phòng ngủ của mình ở Nam California, Mỹ.

Một vụ nổ súng đã xảy ra vào tối 20/11 bên ngoài nhà của cậu bé ở Pasadena và một viên đạn xuyên qua cửa sổ phòng ngủ của cậu, US News dẫn lời cảnh sát trưởng Bill Grisafe cho biết.

Người ta không xác định được mục tiêu của vụ nổ súng, nhưng có vẻ như đó không phải là cậu bé, ông Grisafe nói. Grisafe cho biết 3 đến 5 phát súng đã được bắn và ít nhất một trong số đó trúng cậu bé, người chưa được xác định danh tính.

Trúng đạn lạc từ ngoài đường khi đang chơi điện tử trong phòng, bé 13 tuổi chết tức tưởi Ảnh 1

Cảnh sát trưởng John Perez của Pasadena cho biết: “Đó thực sự là một thảm kịch đối với cộng đồng chúng ta. Đứa trẻ 13 tuổi này vô tội. Cậu bé chơi điện tử trong nhà, như bao đứa trẻ cùng tuổi khác".

Người hàng xóm Jovita Gonzalez kể lại, mẹ của cậu bé chạy ra khỏi nhà ngay sau vụ nổ súng và khóc nức nở. Người mẹ ôm lấy Gonzalez và nói bằng tiếng Tây Ban Nha: “Xe cấp cứu chưa tới. Nó đâu rồi? Gia đình đó rất gắn bó. Những đứa trẻ của họ thông minh lắm. Sự việc thật tàn khốc, đứa trẻ chỉ đang chơi điện tử và bị bắn chết”, Gonzalez kể lại.

Sáng 21/11, một góc tưởng niệm nhỏ dành cho nạn nhân đã được dựng lên bên ngoài ngôi nhà. Cách đó không xa, cửa sổ vẫn còn dấu vết một lỗ đạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.