Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 08/03/2023 07:50 (GMT+7)

Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 30 hôm nay 7/3 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 30 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 7/3/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 30

Khán giả có thể thể đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 30 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 6/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 28 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 26 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 24 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 23 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 22 FULL HD TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 30

Ở tập 30 phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng tối nay, cả nhà chồng quay lưng chì chiết khi biết Son (Kim Oanh) không bị ung thư.

“Lúc có kết quả xét nghiệm, em nghĩ mình bị ung thư thật. Sau đó, em có đi khám lại. Em không nói dối mọi người mà chỉ là chưa nói thôi vì em muốn cả nhà tiến bộ hơn”, Oanh vừa khóc vừa nói với cả nhà chồng.

Nghe thấy chị dâu nói vậy, Danh lớn tiếng hỏi rằng phải chăng từ trước tới nay trong mắt chị dâu nhà chồng rất tồi tệ. Còn ông Công thì đay nghiến: “Chị khéo bôi gio trát chấu lên mặt nhà chồng chị thế? Nhục không để đâu hết cái nhục, dối chá, lừa đảo, bây giờ tôi biết ăn nói với người ta thế nào?”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Khi Danh nói rằng không thể lẫn lộn việc nói dối với việc bị bệnh, suy diễn chị dâu muốn đổi trắng thay đen, Son đau buồn nói: “Cả nhà bây giờ muốn con bị ung thư thật để không bị mất mặt đúng không? Chỉ cần con chết là được chứ gì”, Son bức xúc nói. Nghe vợ nói vậy, Đạt (Mạnh Hưng) vừa quát mắng vừa vung tay tát vợ.

Ở một diễn biến khác, Son không chịu được nên đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Bố Son tức giận gọi điện mắng Đạt.

“Con gái tôi đúng là có một số khiếm khuyết. Nó bốc đồng, làm gì cũng không nghĩ trước nghĩ sau. Nhưng nó là đứa tốt bụng, tử tế, hết lòng vì nhà chồng.

tm-img-alt
tm-img-alt

Dù nó vất vả cũng không kêu than nửa lời. Vậy mà vừa xảy ra chuyện nhỏ mà cả nhà anh chỉ trích nó. Anh còn đụng chân đụng tay với nó. Anh còn là người không? Nếu anh và gia đình anh không chính thức xin lỗi con bé, không bao giờ tôi để nó quay về nhà anh nữa”.

Danh sau đó bật loa ngoài điện thoại, cả gia đình cùng ngồi nghe những lời bố đẻ Son nói: “Gia đình nhà anh cành cao quá, con tôi nó không với tới được. Tôi nói cho anh biết, con tôi nó không tiêu một xu nào của nhà anh cả. Anh tưởng là mình có học à. Nhìn lên thì chưa bằng ai đâu. Chúng tôi nể trọng là vì tình cảm, vì con gái chúng tôi. Anh lại nghĩ muốn gì cũng được à? Không có đâu”.

Sau đó, bố để Son tuyên bố nếu Danh và gia đình không có lời xin lỗi chính thức thì sẽ không bao giờ để con gái quay trở lại nhà chồng.

Liệu gia đình chồng Son có xin lỗi cô? Diễn biến chi tiết tập 30 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, trên VTV1.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 30

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 6/3/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ bao gồm 45 tập (Dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người đàn ông. Cô xem việc chăm lo gia đình nhà chồng là sự nghiệp quan trọng nhất.

Trong gia đình có bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với con dâu. Anh chồng - Tố từng bị vợ bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là người chỉ biết hưởng thụ những gì vợ vun vén.

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới