Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 31/10/2024 13:36 (GMT+7)

Trộm cầm dao xông phòng ngủ, chủ nhà giả vờ ngủ say thoát nạn trong gang tấc

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong đêm tối, tên trộm mang dao vào tận phòng ngủ gia đình 6 người ở Bình Dương, khiến chủ nhà phải giả vờ ngủ để bảo toàn tính mạng.

Rạng sáng 30/10, một vụ trộm liều lĩnh đã xảy ra tại khu dân cư Phúc Đạt, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trong lúc gia đình chị V. đang ngủ, một tên trộm bất ngờ đột nhập vào phòng ngủ với con dao trên tay, khiến chị phải nằm yên giả vờ ngủ để tránh nguy hiểm.

Theo lời chị V., vào khoảng 2 giờ sáng, khi đang ngủ cùng con trai, chị giật mình phát hiện một thanh niên lạ mặt đã lẻn vào phòng và đang lục lọi đồ đạc. Trước tình thế nguy hiểm khi tên trộm cầm dao, chị đã giữ bình tĩnh nằm yên, tránh động thái khiến đối tượng manh động. Lợi dụng tình hình, tên trộm lấy trộm số tiền mặt 8 triệu đồng cùng con heo đất có hơn 30 triệu đồng tiền tiết kiệm rồi rời khỏi phòng.

Trộm cầm dao xông phòng ngủ, chủ nhà giả vờ ngủ say thoát nạn trong gang tấc Ảnh 1

Sau khi tên trộm rời khỏi phòng ngủ, chị V. liền khóa cửa và gọi người thân đến giúp đỡ. Khi nghe tiếng chị V., kẻ trộm vội vàng bỏ chạy ra ngoài, rời khỏi hiện trường. Vụ việc xảy ra khi trong nhà có tổng cộng 6 người đang ngủ, trong đó chồng chị V. và một người con ngủ ở phòng kế bên.

Sau khi trích xuất camera an ninh, cả gia đình không khỏi bàng hoàng khi thấy cảnh tên trộm cầm dao rảo qua từng phòng, thậm chí còn lấy một khoản tiền nhỏ của con trai trong phòng ngủ của chồng chị V. Ngay trong sáng cùng ngày, chị đã báo cáo vụ việc với Công an phường Phú Lợi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra và xử lý sự việc. Theo một số người dân sinh sống tại khu dân cư Phúc Đạt, đây không phải lần đầu tiên khu vực này xảy ra trộm đột nhập. Các gia đình trước đó cũng đã từng là nạn nhân của các vụ trộm tương tự, khiến nhiều cư dân ở đây lo lắng về tình trạng an ninh trong khu vực.

Hiện Công an phường Phú Lợi đang khẩn trương truy tìm đối tượng và điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Sun Group khởi công khu đô thị biển 37.000 tỷ đồng lớn bậc nhất Vũng Tàu
Chiều 16/5, Tập đoàn Sun Group đã khởi công dự án Khu đô thị Đường 3 Tháng 2 tại phường 10 và 11, Thành phố Vũng Tàu. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu hành trình kiến tạo một quần thể đô thị sống – nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm diện mạo thành phố biển Vũng Tàu.
Mở màn mùa hè bằng kỷ lục du khách 30/4 và Lễ hội biển, Sầm Sơn "dẫn sóng" du lịch miền Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỉ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Đề xuất Quốc hội quy định chỉ thực hiện thanh tra doanh nghiệp mỗi năm 01 lần
Bộ Tài chính vừa có tờ trình trình Chính phủ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân để Chính phủ báo cáo cấp có thẩm quyền cho phép áp dụng theo trình tự, thủ tục rút gọn, đề nghị Quốc hội thông qua ngay tại Kỳ họp thứ 9 theo quy trình một kỳ họp. Trong đó đáng chú ý, Bộ Tài chính đề xuất quy định không được thanh tra, kiểm tra đối với mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh quá 01 lần trong năm.
Hà Nội: Người phụ nữ mất hơn 900 triệu đồng khi “sập bẫy” thủ đoạn giả mạo shipper giao hàng
Thời gian qua, Công an TP. Hà Nội đã cảnh báo về thủ đoạn giả danh nhân viên giao hàng (shipper) gọi điện lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vì người chủ quan mà sập bẫy các đối tượng.
Võ Nguyễn - Dịch vụ hoàn hảo cho việc giải cứu dữ liệu đã mất
Nếu bạn đang gặp phải tình huống mất dữ liệu quan trọng và không biết phải làm thế nào, Võ Nguyễn là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn khôi phục lại mọi thông tin đã mất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, dịch vụ của Võ Nguyễn đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu hiệu quả và an toàn.
Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.