Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/01/2022 20:40 (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh bất ngờ chia sẻ chuyện hóa thân thành Phi Nhung hát cùng Mạnh Quỳnh

Trizzie Phương Trinh cho biết từ lúc tập bài hát cho đến ngày trình diễn, có cảm giác như Phi Nhung luôn ở bên cạnh.

Gần đây, tại hải ngoại tiết mục trình diễn ca khúc Lý con sáo Bạc Liêu của Mạnh Quỳnh hát cùng cố ca sĩ Phi Nhung đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đứng hát cùng "chiếc bóng" của Phi Nhung ngay trên sân khấu.

Trizzie Phương Trinh bất ngờ chia sẻ chuyện hóa thân thành Phi Nhung hát cùng Mạnh Quỳnh
Phi Nhung, Mạnh Quỳnh trước đây.

Và mới đây trên Facebook của mình Trizzie Phương Trinh đã cho biết chính cô là người đã hóa thân thành Phi Nhung trong tiết mục này.

"Hoá thân thành Phi Nhung… vai diễn để đời. Đến hôm nay thì chắc một số bạn đã xem tiết mục Lý Con Sáo Bạc Liêu. Mình có hứa là khi nào bài hát được công chiếu thì mình sẽ chia sẻ cảm xúc của mình khi hoá thân thành Phi Nhung trong tiết mục này", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh bất ngờ chia sẻ chuyện hóa thân thành Phi Nhung hát cùng Mạnh Quỳnh
Hình ảnh Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh cho biết đã nhận được điện thoại của một người chị và người chị này đã chia sẻ: "Lần này Mạnh Quỳnh sẽ song ca cùng với Phi Nhung, ê-kíp quay hình có ý tưởng rất là hay cho bài đó nhưng chị phân vân hoài không biết nhờ ai để đóng thế cho Phi Nhung. Chị cần người làm cái bóng của Phi Nhung cho bài hát.

Chị biết chị có thể nhờ một ca sĩ nào đó của trung tâm diễn nhưng chị biết Phi Nhung sẽ không thích vì Phi Nhung không thích Mạnh Quỳnh hát song ca với các nữ ca sĩ khác. Chị cũng có nghĩ đến chuyện kêu một cô dancer làm Phi Nhung nhưng chị nghĩ Phi Nhung sẽ vui hơn nếu người đóng thế cho Nhung là em, nếu em không ngại.

Không cần suy nghĩ mình trả lời ngay. Em không ngại mà em còn rất vinh hạnh để đóng thế cho Phi Nhung".

Ngoài ra Trizzie Phương Trinh cho biết thêm đáng lẽ buổi tập đầu tiên có mặt của Mạnh Quỳnh nhưng giờ chót vì lý do gì đó Mạnh Quỳnh không thể bay đến nên cô phải tập một mình.

Trizzie Phương Trinh bất ngờ chia sẻ chuyện hóa thân thành Phi Nhung hát cùng Mạnh Quỳnh
Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung.

"Hai phút đầu là phần của Mạnh Quỳnh hát, mình cứ đứng chờ vì không biết đến khi nào mới đến phần của Phi Nhung. Vừa chờ đợi vừa suy nghĩ, khi nào nghe tiếng Nhung hát thì cứ múa may theo, không có gì là khó. Nhưng không ngờ khi nghe giọng Phi Nhung vừa cất lên.

'Rồi thì sáo cũng bay xa...' Mình như quên hết những gì cô vừa dặn trước đó. Tự nhiên có cái gì đó nghẹn ở cổ họng, rồi trái tim nhói lên từng chập và hai hàng nước mắt cứ nối đuôi nhau mà tuôn ra. Toàn thân như tê liệt không thể cử động làm cô phải tắt bài hát và chạy đến ôm mình an ủi", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Ngoài ra Trizzie Phương Trinh còn cho biết từ lúc tập bài hát cho đến ngày trình diễn, có cảm giác như Phi Nhung luôn ở bên cạnh.

Nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự bất ngờ trước câu chuyện này của Trizzie Phương Trinh.

Cùng chuyên mục

Tin mới