Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 18/11/2021 09:00 (GMT+7)

Trấn Thành phải sang tận nhà hàng xóm để xin lỗi, Trúc Nhân bị lập biên bản, lại có biến gì chăng?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trấn Thành bị hàng xóm phàn nàn vì gây mất trật tự. Đích thân 'Thành Cry' phải sang xin lỗi.

Trong một chương trình âm nhạc mới đây, khi Trúc Nhân đề nghị Trấn Thành kể về kỉ niệm tập hát mùa dịch. Sau đó, Trấn Thành tiết lộ trong mùa dịch vì anh và Trúc Nhân ở cùng tòa nhà nên cả hai đã dành thời gian rảnh rỗi để luyện hát. Để tránh làm phiền hàng xóm, anh đã thiết kế phòng cách âm. Sự cố đã đến khi trong 1 buổi tối Trấn Thành đã nhận được 1 tờ giấy nhắn được gửi ngay cửa với nội dung: “Thành ơi! chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác! Chồng chị không ngủ được!”.

Trấn Thành phải sang tận nhà hàng xóm để xin lỗi, Trúc Nhân bị lập biên bản, lại có biến gì chăng?
Trấn Thành tiết lộ trong mùa dịch vì anh và Trúc Nhân ở cùng tòa nhà nên cả hai đã dành thời gian rảnh rỗi để luyện hát.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, Trấn Thành cho biết dù trang bị cách âm tường, nền nhà nhưng vì hệ thống loa được thiết kế âm trần nên mọi âm thanh đều dội lên hết phía trên. Trấn Thành sau đó phải lên tận nhà hàng xóm phía trên để gửi lời xin lỗi và giải thích.

Trúc Nhân cũng thú nhận rằng trong khi nam MC bị hàng xóm nhắc nhở thì chính anh cũng bị "lập biên bản". Trấn Thành còn trêu đùa đàn em rằng vì dịch không ai mời đi hát nên nam ca sĩ Trúc Nhân mới luyện thanh ở trong nhà vệ sinh nên bị ban quản lý gửi giấy “lập biên bản”.

Trấn Thành phải sang tận nhà hàng xóm để xin lỗi, Trúc Nhân bị lập biên bản, lại có biến gì chăng?
Trấn Thành sau đó phải lên tận nhà hàng xóm phía trên để gửi lời xin lỗi, còn Trúc Nhân bị lập biên bản.

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, chuyến du lịch,… Trấn Thành và Trúc Nhân khiến người hâm mộ thích thú vì những khoảnh khắc cực kỳ hài hước. Còn nhớ cách đây vài hôm, cả 2 đã bắt tay nhau cho ra mắt một MV ngắn được quay bởi Hari Won. Và tất nhiên đoạn clip sau đó đã được viral nhiệt tình vì "cú tát trời giáng" mà Trấn Thành dành cho Trúc Nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?