Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/01/2022 14:03 (GMT+7)

Trấn Thành hoang mang khi nhận được email lạ vay nóng 500 triệu, hẹn 2 năm sau trả

Trấn Thành khẩn cầu cư dân mạng, ngạc nhiên khi nhận được một bức thư từ người lạ.

Mới đây, trên sóng livestream Trấn Thành ngạc nhiên khi nhận được một bức thư. Anh kể ngày 16/1 có nhận được một mail (thư điện tử) từ một người lạ. Anh không biết bạn đó tên gì, là ai.

Trấn Thành hoang mang khi nhận được email lạ vay nóng 500 triệu, hẹn 2 năm sau trả Ảnh 1
Trấn Thành livestream tối 17/1.

Nam MC cho biết: "Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ, tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả.

Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ".

Trấn Thành hoang mang khi nhận được email lạ vay nóng 500 triệu, hẹn 2 năm sau trả Ảnh 2
Trấn Thành buồn khi bị một số khán giả đăng ảnh, clip lậu về phim của anh lên mạng.

Trấn Thành còn bày tỏ nỗi buồn khi bị một số khán giả đăng ảnh, clip lậu về phim của anh lên mạng. Ông xã Hari Won kể: "Các bạn có biết một bộ phim người ta làm, người ta bỏ rất nhiều tiền, chỉ mong có view trên YouTube hoặc chiếu rạp chỉ mong khán giả mua vé xem phim thôi. Mà bây giờ cái gì cũng đăng lên hết trơn.

Cái này không biết nói làm sao vì là ý thức của mỗi người thôi. Chúng ta hãy thực sự nghiêm khắc với điều này".

Trấn Thành hoang mang khi nhận được email lạ vay nóng 500 triệu, hẹn 2 năm sau trả Ảnh 3
Hari Won chính thức trở lại làng nhạc Việt.

Vừa qua, Hari Won chính thức trở lại làng nhạc Việt với MV Hoang phí xuân thì khiến dân tình đứng ngồi không yên. Thoát khỏi phong cách thời trang sang chảnh, Hari Won vào vai xuất sắc với vẻ lam lũ và tảo tần, cho thấy tinh thần lăn xả và sự đổi khác trong các cảnh quay dầm mưa ban đêm, đạp xe chở ve chai, lượm rác…

Sự đầu tư vì nghệ thuật của bà xã Trấn Thành làm cho fan cô nàng được một phen nở mày nở mặt. Cuối livestream, Trấn Thành cũng rất chiều lòng fan khi một bạn yêu cầu anh hát lời ca khúc mới của bà xã.

Cùng chuyên mục

Tin mới