Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/01/2024 06:23 (GMT+7)

TP Hồ Chí Minh: Nhà 5 tầng cháy lớn

Theo dõi GĐ&PL trên

Một đám cháy đã bùng phát tại sân thượng của một căn nhà cao 5 tầng đặt tại đường Nguyễn Tuân. Ngọn lửa đang lan rộ và khói đen bốc lên cao, tạo nên cảnh tượng kinh hoàng, khiến nhiều người chứng kiến trở nên hoảng sợ.

Ngày 22-1, Công an quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) đang tiếp tục điều tra vụ cháy lớn tại đường Nguyễn Tuân, phường 3 để làm rõ nguyên nhân và xác định mức độ thiệt hại.

tm-img-alt
Hình ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 10 giờ 30 trưa, một đám cháy đã bùng phát tại sân thượng của một căn nhà 5 tầng ở đường Nguyễn Tuân. Ngọn lửa kèm theo khói đen bốc cao, khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng sợ.

Một số người dân lân cận đã nhanh chóng đến hiện trường để cố gắng dập lửa. Tuy nhiên, công tác chữa cháy ban đầu gặp khó khăn do ngọn lửa nhanh chóng lan rộng lên các tầng cao của căn nhà.

Cảnh sát Phòng Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an quận Gò Vấp đã kịp thời triển khai xe và nhân sự đến hiện trường, sử dụng xe thang để tiếp cận và kiểm soát ngọn lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được dập tắt.

Theo nguồn tin từ Báo Người Lao Động, không có thông tin về thiệt hại về người trong vụ cháy này. Nguyên nhân ban đầu được cho là do sự cháy của các vật liệu nhựa tầng trên, sau đó lan sang các khu vực lân cận. Công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ chi tiết và xác định nguyên nhân cụ thể của sự cố.

Cùng chuyên mục

Chiều nay (12/7), TP.HCM đón mưa lớn
Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn Nam Bộ, thời tiết TP.HCM hôm nay 12/7, sáng đến trưa trời nắng, về chiều tối có mưa lớn trên diện rộng, nguy cơ ngập úng ở những nơi vùng trũng thấp.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.