Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/01/2024 16:20 (GMT+7)

TP. HCM: Hướng dẫn triển khai chi quà Tết Giáp Thìn 2024 cho giáo viên

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 25/01/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản về việc hướng dẫn chi quà Tết Giáp Thìn năm 2024 cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

TP. HCM: Hướng dẫn triển khai chi quà Tết Giáp Thìn 2024 cho giáo viên

Ảnh minh họa.

Theo đó, mức chi quà Tết năm nay sẽ là 1,8 triệu đồng/người.

Đối tượng được chi: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở (theo bảng lương tháng 01/2024).

Đối với cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập do nhà nước đảm bảo chi thường xuyên (đơn vị nhóm 4) thì ngân sách thành phố sẽ bổ sung dự toán kinh phí để chi quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị.

Để kịp thời chi quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đề nghị các đơn vị chi từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2024.

Đồng thời, các đơn vị có văn bản đề nghị bổ sung dự toán năm 2024 (phần kinh phí không thực hiện tự chủ, kinh phí không thường xuyên) kèm theo bảng lương tháng 01/2024 của đơn vị để thuyết minh dự toán bổ sung, gửi Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh trước ngày 31/01/2024.

Đối với đơn vị sự nghiệp công lập đảm bảo chi thường xuyên (đơn vị nhóm 2), đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi thường xuyên (đơn vị nhóm 3), đơn vị tự cân đối từ nguồn kinh phí giao tự chủ nguồn thu của đơn vị để chi quà tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị.

Cùng chuyên mục

Câu đố Toán học của Đường lên đỉnh Olympia, tưởng đơn giản nhưng nhiều người đều trả lời sai
Đường lên đỉnh Olympia là sân chơi trí tuệ nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm của khán giả xem truyền hình. Bên cạnh những màn thi đấu căng go giữa các "nhà leo núi", chương trình còn tạo nên sự thú vị bởi loạt câu hỏi hóc búa, đòi hỏi tư duy linh hoạt của người chơi. Câu hỏi dưới đây là một điển hình!

Tin mới