Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/04/2021 09:26 (GMT+7)

'Tình một đêm' với trai lạ trong cơn say, người phụ nữ bị chặt xác

Sau khi "mây mưa", gã trai giết chết người phụ nữ rồi chặt xác thành 7 mảnh.

Khoảng 1h30 sáng 1/9/2020, Lorraine Cox (32 tuổi) loạng choạng đi bộ về nhà sau khi tụ tập uống rượu với bạn. Trên con đường đó, cô tình cờ gặp Azam Mangori (24 tuổi) và quan hệ tình dục với hắn trong một ngõ hẻm.

Lợi dụng tình trạng say xỉn của Lorraine, Azam dụ dỗ cô về căn hộ của hắn phía trên tiệm bánh Bodrum Kebab House ở Exeter (Anh). Từ đó, không còn ai nhìn thấy Lorraine.

'Tình một đêm' với trai lạ trong cơn say, người phụ nữ bị chặt xác

Tại căn hộ, nam thanh niên Iraq đã dùng áo thun chặn miệng người tình một đêm để khiến cô ngạt thở đến chết, rồi chặt xác cô làm 7 mảnh, vứt số quần áo còn lại cùng với vật dụng tuỳ thân của nạn nhân vào thùng rác. 

Ngay sau khi sát hại Lorraine, Azam đã kiểm tra các tài sản mà cô mang theo, đồng thời đăng nhập vào điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội của cô. Công tố viên cho rằng hắn đã cố lấy cắp tiền của Lorraine bằng cách lập một tài khoản PayPal.

'Tình một đêm' với trai lạ trong cơn say, người phụ nữ bị chặt xác

Hòng che giấu tội ác, Azam dùng SIM điện thoại của Lorraine để nhắn tin cho người thân và bạn bè của nạn nhân, vờ như cô vẫn còn sống và đã chuyển đến Plymouth. Tuy nhiên, giọng điệu của hắn không lừa được những người thân thiết với nạn nhân.

Ngày 3/9, thân nhân và bạn bè của Lorraine báo cảnh sát vì không tìm được cô. Khi nghiên cứu đoạn clip từ camera an ninh, cảnh sát phát hiện Lorraine đi cùng một người đàn ông lạ mặt - cũng chính là Azam - vào đêm cuối cùng cô được nhìn thấy. 

Đến hôm 8/9, cơ quan chức năng mới phát hiện các bộ phận cơ thể của nạn nhân bị vứt trong thùng rác bên ngoài cửa hàng. Họ tin rằng Azam đã giữ chúng trong nhà suốt nhiều ngày liên tiếp.

Nam thanh niên cũng bị bắt quả tang đến cửa hàng để mua các dụng cụ phân xác. Nghi phạm cho biết vì quá hoảng sợ khi phát hiện Lorraine đột tử sau khi "mây mưa" nên đã quyết định chặt xác nạn nhân. 

'Tình một đêm' với trai lạ trong cơn say, người phụ nữ bị chặt xác

Tòa án Exeter Crown đã phán Azam tội giết người. Đáng chú ý hơn, cả trước và sau khi gây án, hắn đều xem các hình ảnh liên quan đến việc chặt bỏ tứ chi, hoặc những người bị cụt chân tay. Công tố viên tin rằng gã này có "sở thích bệnh hoạn". 

Cùng chuyên mục

Tin mới