Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 08:50 (GMT+7)

Thùy Tiên sắp trở nên quan trọng đối với Hoa hậu Hòa bình?

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo dự đoán của nhiều fan sắc đẹp, Thùy Tiên sẽ có vai trò mới đối Miss Grand International trong thời gian sắp tới.

Mới đây, Thùy Tiên đã có dịp gặp lại bà Teresa - phó chủ tịch Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) sau nhiều tháng. Cả hai vui vẻ lưu lại kỷ niệm trên nền tảng Instagram. Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái của bà Teresa, người này ghi trên trang cá nhân về Thùy Tiên rằng: "Xem ai ở đây này! Hạnh phúc sau Tết và sẽ trở thành cổ đông Miss Grand International".

Thùy Tiên sắp trở nên quan trọng đối với Hoa hậu Hòa bình? Ảnh 1
Bức ảnh thân thiết của Thùy Tiên và phó chủ tịch Teresa gây chú ý trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả sắc đẹp dự đoán rằng Thùy Tiên đã đầu tư mua cổ phần của cuộc thi Miss Grand International và sắp chuẩn bị nắm giữ vai trò cổ đông của sân chơi sắc đẹp lớn nhất tại Thái Lan. Đây được xem là một bước ngoặc mới trong sự nghiệp của chân dài sinh năm 1998

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ thứ 9 và trở thành người Việt đầu tiên đoạt được vương miện ở đấu trường nhan sắc này. Trong suốt quá trình đương nhiệm, cô liên tục được chủ tịch Miss Grand - ông Nawat khen ngợi chăm chỉ làm việc và kiếm ra thu nhập khủng cho tổ chức.

Sau khi Thùy Tiên khép lại nhiệm kỳ vào năm 2022, mâu thuẫn giữa cô và ông Nawat xảy ra khi chân dài vô tình xóa danh hiệu Miss Grand trên Instagram. Điều này đã khiến chủ tịch Nawat tức giận và bỏ theo dõi nàng hậu. Ngoài ra, vị chủ tịch người Thái Lan cũng không thân thiết với Thùy Tiên như trước. Dù cả hai thể hiện mối quan hệ không có vấn đề, song, nhiều người vẫn nhận ra Thùy Tiên và ông Nawat "cơm không lành, canh không ngọt" như xưa.

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Cùng chuyên mục

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới?
Qua một video đăng tải trên trang cá nhân, "vua cá Koi" Thắng Ngô vô tình để lộ bàn tay người phụ nữ đi chơi cùng mình khiến dân tình dấy lên đồn đoán anh đã có bạn gái mới?

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.