Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/06/2021 06:11 (GMT+7)

Thuỷ Tiên đáp trả khi bị gọi là 'trùm ăn chặn': 'Tôi kiện bạn được vì đang có bằng chứng bạn vu khống đó'

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi bị tố là “trùm ăn chặn” tiền từ thiện, Thủy Tiên cho biết cô có thể khởi kiện vì đang có bằng chứng vu khống của netizen.

Những ngày gần đây, trên MXH lan truyền nhiều đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở TP.HCM của vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên. Cụ thể, nữ ca sĩ bị cư dân mạng tố “ăn chặn” tiền từ thiện để xây nhà bởi trước đó cô cho biết chỉ sửa sang lại căn biệt thự của mình nhưng nay lại đập đi xây mới toàn bộ. 

Trưa ngày 13/6, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Cụ thể, cô cho biết nhà hư hỏng nặng nên phải đập đi xây lại, bên cạnh đó, hợp đồng xây nhà của cô chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ như lời đồn.

Thuỷ Tiên đáp trả khi bị gọi là 'trùm ăn chặn': 'Tôi kiện bạn được vì đang có bằng chứng bạn vu khống đó' Ảnh 1

Mới đây nhất, dưới bài đăng phân trần về tin đồn xây nhà 80 tỷ, ăn chặn 178 tỷ từ thiện của Thuỷ Tiên, một cư dân mạng đã bình luận dứoi bài viết và thậm chí còn gọi nữ ca sĩ là: "Trùm cuối trong các trùm ăn chặn tiền từ thiện".

Thuỷ Tiên đáp trả khi bị gọi là 'trùm ăn chặn': 'Tôi kiện bạn được vì đang có bằng chứng bạn vu khống đó' Ảnh 2

Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đã trả lời rằng: "Mình kiện bạn được nha vì đang có bằng chứng bạn vu khống đó. Nhưng nhìn mặt em bé dễ thương quá nên thôi". Người chỉ trích Thuỷ Tiên để ảnh đại diện hình một em bé. Hành động lần này của nữ ca sĩ lập tức khiến khán thích thú và cảm thấy nữ ca sĩ thật đáng yêu.

Thuỷ Tiên đáp trả khi bị gọi là 'trùm ăn chặn': 'Tôi kiện bạn được vì đang có bằng chứng bạn vu khống đó' Ảnh 3

Có thể thấy, Thuỷ Tiên đã quyết định dùng tiền cá nhân của mình để ủng hộ, góp công chống dịch. Hành động này của Thuỷ Tiên đã nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. 

Trước đó, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng được lên sóng trên bản tin VTV1, song nứ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi vì hành động xông vào vùng khó khăn nguy hiểm: “Ca sĩ Thuỷ Tiên từng huy động được số tiền kỷ lục cứu trợ người dân miền, sự nỗ lực của cô được cộng đồng rất trân trọng”.

Cùng chuyên mục

Tin mới