Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 14:30 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cứu thua xuất thần giúp HAGL thoát thua

Theo dõi GĐ&PL trên

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có màn trình diễn ấn tượng giúp HAGL hoà Khánh Hoà 0-0.

Phút 68, chủ nhà Khánh Hoà cơ hội mười mươi để mở tỷ số trận đấu. Guirassy dứt điểm cực mạnh ngay trước khung thành nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất thần cản phá bằng 1 tay giúp HAGL thoát thua. Đó là pha cản phá xứng đáng nhận điểm 10 của cựu thủ môn tuyển Việt Nam.

Ở hiệp 1, thủ môn Bùi Tiến Dũng có pha cứu thua ấn tượng ở phút 40. Đây là hiệp đấu mà HAGL chơi tốt nhưng không thể ghi bàn trước chủ nhà Khánh Hoà. Đình Lâm đã bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt với thủ môn Hoài Anh của CLB Khánh Hoà.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cứu thua xuất thần giúp HAGL thoát thua Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng cứu thua xuất thần giúp HAGL thoát thua trước Khánh Hoà ở vòng 11 V.League 2023/2024.

Chủ nhà Khánh Hoà chơi tốt hơn HAGL ở hiệp 2. Nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi quá xuất sắc để giúp HAGL có 1 điểm tại sân Nha Trang. Thủ môn Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận được sự ngợi khen, bởi anh vừa chuyển đến HAGL từ bản hợp đồng cho mượn. Đáng nói, Bùi Tiến Dũng dự bị dài hạn ở CLB CAHN, trước khi chơi cực hay giúp HAGL hoà Khánh Hoà. HLV Vũ Tiến Thành đã đúng khi mạo hiểm xếp thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính.

Hoà CLB Khánh Hoà 0-0, HAGL tiếp tục đứng bét bảng sau 11 trận đấu. HAGL mới có 7 điểm. Khánh Hoà xếp trên với 8 điểm. CLB Viettel đứng thứ 12 với 9 điểm. Cuộc đua trụ hạng có thể nói hết sức khốc liệt khi ba đội kể trên có điểm số sít sao.

Cũng ở vòng 11, CLB Viettel gây thất vọng lớn khi thua Quảng Nam 0-2. Viettel đang trong giai đoạn khủng hoảng và liên tục thi đấu kém cỏi. Hoàng Đức và các đồng đội cần cải thiện phong độ nếu không muốn rớt hạng. Ngược lại, Quảng Nam đã bứt lên hạng 6 với 14 điểm, đây là bất ngờ lớn nhất của V.League 2023/2024.

Cùng chuyên mục

Tin mới