Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 01/07/2022 09:57 (GMT+7)

Thấy vợ suốt ngày tắm táp, chồng ầm thầm theo dõi không ngờ phát hiện chuyện động trời

Theo dõi GĐ&PL trên

Cứ hễ ra ngoài mua sắm vợ đều tắm rửa, chồng nghi hoặc âm thầm theo dõi thì bàng hoàng trước sự thật.

Ngoại tình xưa nay vốn chẳng phải là chuyện hiếm trong xã hội. Nhưng mỗi lần nó xuất hiện trên mạng xã hội đều thu hút sự chú ý của mọi người.

Minh chứng là cách đây vài ngày, một người chồng tại huyện Kinh Xuyên, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc vô tình phát hiện ra chuyện mình bị cắm sừng nhờ chú ý đến việc tắm rửa bất thường của vợ.

Thấy vợ suốt ngày tắm táp, chồng ầm thầm theo dõi không ngờ phát hiện chuyện động trời Ảnh 1
Hình minh họa

Theo đó, anh Trịnh chia sẻ rằng, anh cảm thấy vợ mình gần đây có biểu hiện rất kỳ lạ. Mỗi lần ra ngoài mua sắm, chợ búa về vợ anh đều vội vàng tắm rửa. Đáng nói, tần suất ra ngoài mua đồ của vợ ngày càng nhiều. Do đó, số lần vợ anh tắm rửa cũng tăng theo.

Cảm thấy có điều gì đó mờ ám, anh Trịnh quyết định âm thầm theo dõi vợ. Quả nhiên, Trịnh phát hiện người vợ lấy lý do ra ngoài mua đồ nhưng mục đích chính là vào khách sạn ngoại tình với người đàn ông họ La.

Thấy vợ suốt ngày tắm táp, chồng ầm thầm theo dõi không ngờ phát hiện chuyện động trời Ảnh 2
Hình minh họa

Phừng phừng tức giận, tiếp đó anh Trịnh hùng hổ xông vào phòng bắt gian. Tận mắt chứng kiến vợ và nhân tình không mảnh vải che thân, anh Trịnh cay đắng không nói nên lời, lao thẳng vào gã nhân tình, đấm túi bụi.

Chưa bõ cơn tức, anh Trịnh lôi điện thoại ra quay lại video và đòi kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình anh phải đền bù 80.000 NDT (hơn 277 triệu đồng). Tuy nhiên, anh La không thể trả được số tiền lớn đến vậy nên đành công khai mọi chuyện và nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Không lâu sau đó, anh Trịnh bị bắt tạm giam vì tội danh tống tiền. Còn việc ngoại tình giữa anh La và cô Ngô - vợ anh Trịnh là trái đạo đức, nhưng không cấu thành hành vi tội phạm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.