Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/07/2022 07:17 (GMT+7)

Thấy vợ hoạnh họe con dâu 'dùng quạt tốn điện', ông chồng phát bực 'xử' luôn cái quạt

Nhiều người cho rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu tốt nhất mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút để giữ hòa khí trong gia đình

Tranh cãi giữa mẹ chồng - nàng dâu vốn là chủ đề "nói mãi không chán" trên mạng xã hội. Cứ mỗi khi có sự vụ về mẹ chồng nàng dâu là dân tình lại xúm vào bàn tán sôi nổi.

Mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao bàn tán đoạn clip ghi lại cảnh bà mẹ chồng tiết kiệm, hoạnh họe con dâu dùng quạt tốn điện dưới trời nắng 40 độ.

Clip: Thấy vợ hoạnh họe con dâu 'dùng quạt tốn điện', ông chồng phát bực 'xử' luôn cái quạt (Nguồn: @nqoantop200892)

Cụ thể, bố chồng vừa về đến nhà thấy con dâu nằm ngủ giữa trời nắng nóng mà không bật quạt nên xót ruột hỏi han. Đúng lúc này, bà mẹ tiến đến phân bua: "Cái quạt dùng tốn điện, tôi làm ngoài kia giữa trời nắng, nó nằm trong này quạt mát thổi, vậy mà ông về ông thương con dâu..."

Sau một hồi hai vợ chồng cãi nhau qua lại, ông chồng liền chạy ra ngoài cầm gậy phang thẳng vào chiếc quạt cây trong nhà. Những cú đập trời giáng khiến chiếc quạt te tua, chắc chỉ còn nước đem đi bán sắt vụn.

Thấy vợ hoạnh họe con dâu 'dùng quạt tốn điện', ông chồng phát bực 'xử' luôn cái quạt Ảnh 1

Đáng chú ý, sau thái độ "cục súc" của chồng, bà vợ tiếp tục phàn nàn, tủi thân rằng cả nhà chỉ có 4 người mà cả chồng và con trai không ai đứng về phía bà.

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác và bình luận từ dân mạng. Nhiều người cho rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu tốt nhất mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút để giữ hòa khí trong gia đình. Số khác cũng cho có lẽ người sai nhất trong sự việc này lại là bố chồng khi cư xử chưa tinh tế với vợ, khiến mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu lại càng thêm mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng tinh ý phát hiện ra đoạn clip có thể là dàn dựng để câu view.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.