Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/02/2024 14:20 (GMT+7)

Thanh tra tại Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai

Theo dõi GĐ&PL trên

Thanh tra tỉnh Quảng Nam sẽ thanh tra hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 3 năm (2021 - 2023) và một số dự án đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai – CIZIDCO.

Ngày 31-1, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam Nguyễn Đức Tiến đã chủ trì buổi công bố quyết định thanh tra hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 3 năm (2021 - 2023) và một số dự án đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai – CIZIDCO.

Khu công nghiệp Bắc Chu Lai do Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Chu Lai - CIZIDCO làm chủ đầu tư.
Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam Nguyễn Đức Tiến phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra.

Nội dung thanh tra gồm thanh tra tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong 3 năm (2021 - 2023); việc chấp hành các quy định của Nhà nước trong việc thực hiện đầu tư xây dựng các dự án, công trình, hạng mục công trình do Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai - CIZIDCO được giao làm chủ đầu tư và thanh tra các nội dung khác có liên quan (nếu có)…

Thời hạn thanh tra 45 ngày (không kể ngày nghỉ theo chế độ và thời gian tạm dừng hoạt động thanh tra theo qui định) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra. Đoàn thanh tra có nhiệm vụ tiến hành thanh tra theo nội dung quy định và kế hoạch tiến hành thanh tra được phê duyệt.

Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Đức Tiến cho biết, đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch thanh tra của Thanh tra tỉnh đã được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt. Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam đề nghị lãnh đạo Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai - CIZIDCO chỉ đạo các đơn vị có liên quan phối hợp tốt với đoàn thanh tra, cử cán bộ làm đầu mối thường xuyên liên hệ, cung cấp tài liệu, hồ sơ đầy đủ kịp thời theo yêu cầu.

Được biết, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Chu Lai - CIZIDCO là chủ đầu tư 3 khu công nghiệp (KCN): KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Thăng và KCN Tam Thăng mở rộng, với tổng diện tích hơn 800ha trong Khu kinh tế mở Chu Lai.

Cùng chuyên mục

Cát Tường Group: Nợ thuế tăng mạnh, hàng tồn kho phình to
Tính đến thời điểm cuối năm 2022, nợ phải trả Cát Tường Group đạt 1.933 tỉ đồng, tăng thêm 679% so với hồi đầu năm. Đáng chú ý khi Cát tường Group đã phát sinh khoảng 1.436 tỉ đồng nợ vay tài chính, trong khi hồi đầu năm không ghi nhận.
Thu hút người tài không dễ, giữ chân được họ càng khó
Không chỉ là chế độ lương thưởng hay chính sách phúc lợi, người lao động ngày càng có nhiều mong muốn hơn về môi trường làm việc. Trong đó, các yếu tố tưởng từng là “cộng thêm” như chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, cơ hội học tập và phát triển, môi trường thể nghiệm những cái mới… đang được ưu tiên hơn.

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.