Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 16/11/2022 07:37 (GMT+7)

Thanh niên cầm súng và bom tự chế vào cướp ngân hàng ở Đồng Tháp

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhân lúc thấy vắng khách, Luân dùng súng và bom tự chế khống chế rồi yêu cầu các nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào balo của hắn.

Tối 15/11, Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết đang tạm giữ Trần Thanh Luân (25 tuổi, ở xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc) điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 16h45' cùng ngày, Luân đi vào ngân hàng Ngân hàng Sacombank TP Sa Đéc (đường Nguyễn Sinh Sắc) giả vờ giao dịch, chuyển tiền. Nhân lúc thấy vắng khách, Luân dùng súng và bom tự chế khống chế rồi yêu cầu các nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào balo của hắn. Nhân viên ngân đã bỏ vào ba lô của Luân 1,75 tỉ đồng.

Thanh niên cầm súng và bom tự chế vào cướp ngân hàng ở Đồng Tháp Ảnh 1

Thời điểm đó, anh anh Nguyễn Trường Giang, cán bộ Công an phường 2 đi phát thư mời cấp CCCD tại khu vực chợ thực phẩm thì nhận được tin báo của nhân viên ngân hàng. Ngay sau đó, anh Giang lập tức tiếp cận hiện tường và báo Công an TP Sa Đéc đến phối hợp khống chế, bắt giữ Luân.

Tại hiện trường cơ quan điều tra đã thu giữ bật lửa hình khẩu súng, kích nổ, cục giấy và mủ giống bom tự chế, ba lô màu cùng số tiền 1,75 tỷ đồng.

Thanh niên cầm súng và bom tự chế vào cướp ngân hàng ở Đồng Tháp Ảnh 2

Tại cơ quan Công an, đối tượng Luân khai đang nợ của công ty tài chính 50 triệu đồng và vay bên ngoài với số tiền 15 triệu đồng. Do biết không còn khả năng chi trả, nên Luân nảy sinh ý định cướp tài sản. Về súng và bom tự chế, Luân khai đã lên mạng xã hội đặt mua một cái hột quẹt có hình cây súng và một số đồ dùng để tự chế tạo vật hình thù giống như là bom để cướp ngân hàng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.