Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/09/2020 16:12 (GMT+7)

'Thánh mưa' Trung Quân Idol tiết lộ lý do 2 năm mất tích

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau 2 năm vắng bóng không ra sản phẩm âm nhạc, Trung Quân Idol tiết lộ anh muốn dành thời gian để điều trị tâm lý.

Bước ra khỏi cuộc thi Việt Nam Idol, Trung Quân nhanh chóng được nhiều người biết đến và sở hữu khá nhiều ca khúc hit như: Trót yêu, Chiều nay không có mưa bay, Gọi mưa... Hầu hết các ca khúc đó đều có tựa đề liên quan đến mưa mà nhiều người yêu mến gọi anh là "thánh mưa".

"Thánh mưa" Trung Quân Idol tiết lộ lý do 2 năm mất tích.

Khi đang liên tục chạy show và tên tuổi lan tỏa trước công chúng thì khoảng 2 năm trở lại đây anh dường như "mất tích" khỏi thị trường âm nhạc.

Mới đây, tại chương trình "Ghế trắng của Trắng TV", nam ca sĩ đã có những trải lòng lý do mất tích của mình: "Tôi đi hát nhiều quá, chạy show nhiều quá nên cảm giác bắt đầu bị đơ, những biến cố làm tôi bị mắc bệnh tâm lý. Sau thời điểm đó tôi quyết định không làm việc nữa. Tôi quyết định nghỉ, tôi nghỉ cũng khá lâu để điều trị, giải tỏa tâm lý của mình".

Trung Quân Idol.

Bên cạnh đó, anh cũng hài hước cho rằng may mắn mình là con trai nên nghỉ hát trong 2 năm qua không bị vướng vào tin đồn "mang bầu"

"May tôi là con trai chứ nghỉ 2 năm chắc nhiều người cũng đồn tôi có bầu. Tội nghiệp các ca sĩ nữ ghê luôn, mọi người đừng đồn vậy tội người ta! Có bầu cũng được có sao đâu, đấy là chuyện bình thường, ai chả có, có được là vui đấy! Đừng đồn tôi có bầu nhé", Trung Quân Idol nói.

Đồng thời, Trung Quân idol cũng nói về việc điều trị tâm lý của mình trong thời gian qua: "Tôi có đi gặp bác sĩ tâm lý để điều trị nhưng thực ra lúc đó bác sĩ không nói mình bị bệnh gì đâu vì người ta điều trị tâm lý cho mình mà, người ta chỉ nói chuyện để tìm ra bệnh của mình.

Mỗi ngày người ta nói cho mình một câu chuyện để mình vượt qua chuyện đấy, cổ vũ và thúc đẩy cho mình sống tích cực hơn. Thời điểm đó tôi sống tiêu cực vô cùng, cũng may là mọi người vẫn thích nghe bài cũ nên tôi vẫn có show."

Mộc Miên

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dàn sao Hàn cùng hàng vạn tín đồ Hallyu khuynh đảo “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội”
Tối 25/5, đúng 1 tháng sau ngày ra mắt, “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” - K-Town (Grand World, Ocean City) lại tiếp tục bùng nổ với lễ hội Korea Travel Festa. Bất chấp cơn mưa lớn, hàng chục nghìn tín đồ Hallyu đã có một đêm “quẩy banh nóc” cùng các thần tượng K-Pop và hòa mình vào chuỗi sự kiện văn hóa mang đậm sắc màu xứ sở kim chi.