Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 07:39 (GMT+7)

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài chia sẻ mới của Thanh Hương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thanh Hương được biết đến là nghệ sĩ đa tài. Cách diễn tự nhiên, chuyên nghiệp của cô được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ có tài năng diễn xuất, cô còn có tài lẻ ca hát, với chất giọng nội lực chứa đầy cảm xúc.

Thanh Hương khẳng định bản thân không vì tiền mà đánh mất hình ảnh

Thanh Hương đăng tải đoạn tin nhắn của khán giả gửi cho cô. Cụ thể, khán giả này đưa ra nhận xét cá nhân rằng với chiều cao hiện tại Thanh Hương không phù hợp với chương trình mà cô đang tham gia. Bên cạnh đó, người này còn nói nữ diễn viên vì tiền quên mất hình ảnh.

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này Ảnh 1
Thanh Hương ngày càng nhuận sắc.

Nhận được phản hồi của khán giả, Thanh Hương vội lên tiếng đính chính: "Đang mắt nhắm mắt mở, mơ mơ hồ hồ, dậy đọc được tin bác, cháu bừng tỉnh luôn. May mà bác giải thích cho, chứ không có thì cháu định lăn quay ra đấy bác ạ. Oan quá bác ơi. Cháu có vì tiền quên mất hình ảnh như bác nói đâu.

Nói như bác chỉ nên chọn người thấp dẫn chương trình này thiệt thòi cho người cao ráo, xinh đẹp cho người như cháu quá. Cháu nói vui thôi, cháu cảm ơn góp ý của bác và xin tiếp thu. Trên tất cả, chúng cháu cảm ơn bác. Dù cách xa nửa vòng trái đất, bác vẫn đón xem và dành nhiều tình cảm cho chương trình của chúng cháu".

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này Ảnh 2
Nữ diễn viên được khán giả nhận xét là người thẳng tính.

Thanh Hương tập trung phát triển sự nghiệp sau biến cố ly hôn

Hậu ly hôn, nữ diễn viên nổi tiếng phim truyền hình hiện đang tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thường cập nhật hoạt động công việc, cá nhân tới khán giả.

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này Ảnh 3
Thanh Hương vừa trải qua biến cố hôn nhân.

Trước khi chính thức chia tay, Thanh Hương và chồng cũ nhiều lần cho nhau cơ hội để hàn gắn, cứu vãn hôn nhân nhưng không được. Nữ diễn viên mong muốn chồng cũ sớm tìm được hạnh phúc mới. Sau chia tay, Thanh Hương và chồng cũ giữ quan hệ bạn bè, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.