Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/05/2024 10:15 (GMT+7)

Thanh Hóa: Bắt quả tang gần 2 tấn bì lợn bốc mùi hôi thối chuẩn bị được tiêu thụ

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 23/5, Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 và Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ và môi trường, Công an TP. Thanh Hóa bắt quả tang ô tô chở gần 2 tấn bì lợn bốc mùi hôi thối chuẩn bị tiêu thụ.

Theo đó, trong trưa nay 23/5, Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ và môi trường, Công an TP. Thanh Hóa tiến hành kiểm tra phương tiện xe ô tô BKS 34C-358.64, lái xe kiêm chủ hàng được xác định là Nguyễn Đăng Hoàng (sinh năm 1989), quê quán thôn Ngọc Lộ, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương khi đang dừng đỗ lên xuống hàng tại khu vực Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

tm-img-alt
Các lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra các bao tải cở bì lợn bì lợn có dấu hiệu hư hỏng, vi phạm, không có giấy tờ hợp lệ.

Tại thời điểm kiểm tra, trên thùng xe có 30 bao tải chở bì lợn có dấu hiệu hư hỏng, vi phạm nên tổ công tác đã tiến hành xác minh, làm rõ. Ban đầu, lái xe Nguyễn Đăng Hoàng khai nhận, số hàng trên là thu gom từ các chợ sau đó vận chuyển về địa bàn TP. Thanh Hóa tiêu thụ. Ông Hoàng không xuất trình được bất cứ giấy tờ, hoá đơn gì liên quan đến số hàng hóa trên. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu ông Hoàng đưa toàn bộ phương tiện, hàng hoá trên về Đội Quản lý thị trường số 1 để tiếp tục xác minh.

Cùng chuyên mục

Cẩn trọng các cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân nên cẩn thận trọng khi nhận được các tin nhắn, cuộc gọi mời chào tham trò chơi cờ bạc trực tuyến; không nên truy cập, hoặc tham gia theo hướng dẫn để truy cập tới các đường link liên kết dụ dỗ vào các trang cờ bạc trực tuyến…
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.