Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 14/05/2022 08:30 (GMT+7)

Thanh Đào - vợ 'vua cá Koi': 'Người thứ ba không có lỗi trong chuyện này'

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều ngày im lặng kể từ khi bị cộng đồng mạng réo tên sau đám cưới của chồng cũ với nữ ca sĩ hải ngoại, mới đây, chị Thanh Đào - vợ cũ "Vua cá Koi" đã chính thức lên tiếng giải đáp việc Hà Thanh Xuân có phải là "người thứ ba" hay không?

Sau đám cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân, cô dâu chú rể hiện đang tạm khóa Facebook cá nhân để tránh bị cư dân mạng quá khích "tấn công".

Tại thời điểm này, một nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm không kém cô dâu - chú rể chính là chị Thanh Đào - vợ cũ của đại gia Thắng Ngô. Cư dân mạng tỏ ra cực kỳ đồng cảm và xót xa cho người phụ nữ tào khang, cho rằng chị Thanh Đào bị phụ bạc và không ngừng chỉ trích đại gia Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân.

Thanh Đào - vợ 'vua cá Koi': 'Người thứ ba không có lỗi trong chuyện này' Ảnh 1
"Vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân.

Nhiều ngày im lặng kể từ khi bị cộng đồng mạng réo tên sau đám cưới của chồng cũ với nữ ca sĩ hải ngoại, mới đây, chị Thanh Đào đã chính thức lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc.

Trước nhiều nghi vấn cho rằng, Hà Thanh Xuân chính là "người thứ ba" chen chân vào cuộc hôn nhân của chị và chồng cũ Thắng Ngô, Thanh Đào khẳng định, nữ ca sĩ không phải người thứ ba.

"Người mà các bạn đang bàn tán và cho là người thứ ba thực ra không phải nguyên nhân, bởi thời điểm cô ấy xuất hiện, giữa chúng tôi đã có sự rạn nứt. Chúng tôi có lẽ chưa có đủ thời gian để hàn gắn lại mối quan hệ, đồng thời bản thân chúng tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai.

Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này", chị Thanh Đào chia sẻ.

Thanh Đào - vợ 'vua cá Koi': 'Người thứ ba không có lỗi trong chuyện này' Ảnh 2
Thời điểm chị Thanh Đào và chồng cũ còn mặn nồng hạnh phúc.

Được biết, sau ly hôn với chồng cũ, chị Thanh Đào đã dần cân bằng được cuộc sống. Thậm chí, người phụ nữ này ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn khiến nhiều người không khỏi vui mừng.

Ở hiện tại, chị Thanh Đào trông thon gọn hơn rất nhiều so với trước kia. Chưa kể, phong cách ăn mặc, kiểu tóc và lối trang điểm cũng được thay đổi đáng kể, thời trang và hiện đại hơn rất nhiều.

Đặc biệt phải kể đến nụ cười rạng rỡ và thần thái tự do, phóng khoáng của chị Thanh Đào, thực sự khiến người ta vui lây, vui vì người phụ nữ ấy đã tìm lại được chính mình sau những ngày giông bão.

Thanh Đào - vợ 'vua cá Koi': 'Người thứ ba không có lỗi trong chuyện này' Ảnh 3
Thanh Đào - vợ 'vua cá Koi': 'Người thứ ba không có lỗi trong chuyện này' Ảnh 4
Thanh Đào - vợ 'vua cá Koi': 'Người thứ ba không có lỗi trong chuyện này' Ảnh 5
Thanh Đào - vợ 'vua cá Koi': 'Người thứ ba không có lỗi trong chuyện này' Ảnh 6
Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của vợ cũ "vua cá Koi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.