Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/11/2021 11:30 (GMT+7)

Tập đoàn Novaland hướng đến phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực

Việc hợp tác cùng các đối tác lớn và uy tín giúp Novaland – nhân tố chính của hệ sinh thái NovaGroup đa dạng hóa các dòng sản phẩm, mở rộng hệ sinh thái, mở rộng thị trường, đảm bảo phát triển bền vững.

Năm 2021, NovaGroup đã và đang tái cấu trúc để tiến đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực Dịch vụ, Công nghệ, Công nghiệp. Cùng với quá trình đó, các Tổng công ty thuộc NovaGroup cũng đang tích cực đẩy mạnh tìm kiếm và ký kết hợp tác với các đối tác uy tín, có tiềm lực trên nhiều lĩnh vực.

Mới nhất, vào ngày 08/11, Samsung Vina và Novaland đã ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ hội cho đôi bên cùng phát triển. Ông Kevin Lee - Tổng giám đốc Samsung Vina cho biết: "Chúng tôi tin tưởng thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược này, Samsung và Novaland sẽ cùng tạo ra những dự án bất động sản hàng đầu, tạo được sự khác biệt độc đáo trên thị trường”.

novaland-1-1637814279.png
Samsung cùng Novaland ký kết hợp tác, đồng hành trên nhiều lĩnh vực ngày 08/11/2021.

Ngay sau Lễ ký kết, phía Samsung đã tham quan Novaland Gallery và trải nghiệm hệ sinh thái dịch vụ tiện ích của NovaGroup. Đồng thời, đại diện Ban lãnh đạo NovaGroup cũng đã đến thăm hỏi và tìm hiểu các giải pháp công nghệ mới nhất từ Samsung.

novaland-2-1637814279.png
Đại diện Ban lãnh đạo của Samsung Vina và NovaGroup tham quan, trao đổi các ứng dụng công nghệ mới.

Bên cạnh các hoạt động ký kết, Novaland cũng tiến hành gặp gỡ hơn 2000 đối tác trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiến trúc, xây dựng, cung ứng đấu thầu… nhằm chia sẻ sâu về định hướng phát triển của Novaland cùng hệ sinh thái NovaGroup trong giai đoạn tới.

Theo ông Bùi Xuân Huy - Tổng giám đốc Novaland “Quý Đối tác chính là một trong các lợi thế quan trọng của NovaGroup nói chung và Novaland nói riêng. Nhờ thế mà chúng tôi có thể hoàn thành các dự án quy mô lớn, đáp ứng chất lượng và tiến độ cho nhà đầu tư”. Ông cũng thể hiện mong muốn các tập đoàn, công ty đối tác sẽ ủng hộ và đồng hành chặt chẽ hơn nữa, để cùng nhau thành công hơn nữa.

novaland-3-1637814278.png
Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Novaland chia sẻ tại chuỗi sự kiện Họp mặt đối tác.

Đại diện Novaland đặc biệt đánh giá cao vai trò của các định chế tài chính và ngân hàng trong thành tựu hiện có của Tập đoàn, tiêu biểu như các ngân hàng đối tác Vietinbank, BIDV, MB, VPBank, TPBank, NCB…

Đại diện các ngân hàng cũng đã ủng hộ lộ trình xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh của NovaGroup và thể hiện thiện chí sẵn sàng hỗ trợ, ưu đãi dịch vụ tài chính cho các đối tác chiến lược của NovaGroup và Novaland để triển khai các kế hoạch này.

Tại sự kiện, đại diện MB đánh giá Novaland là tập đoàn hội tụ đầy đủ các trụ cột kinh tế, đáp ứng tốt xu hướng Việt Nam và cả thế giới. Novaland còn phát triển thành công đa dạng các dòng sản phẩm, từ BĐS đô thị cho tới BĐS du lịch nghỉ dưỡng, … đủ tiềm lực hướng ra thị trường quốc tế.

novaland-4-1637814279.png
Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội tham quan Novaland Gallery. Đây được xem là nền tảng trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn giới thiệu các Dự án của Novaland và hệ sinh thái NovaGroup; là điểm hẹn lí tưởng cho các Khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm Ảnh: Quỳnh Trần.

Đây cũng là lý do MB hợp tác chiến lược cùng Novaland, tung ra các gói tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế... với nhiều ưu đãi cho các nhà thầu của tập đoàn này. Hai bên cũng sẽ tận dụng nền tảng số để thúc đẩy giao dịch tài chính ngân hàng, khuyến khích các thành viên MB và Novaland sử dụng sản phẩm, dịch vụ tiện ích của nhau, tăng cường hợp tác phát triển.

Hiện Novaland đã phát triển hơn 50 Dự án Đô thị và Đô thị du lịch, đã và đang phát triển 60.000 sản phẩm bất động sản. Hiện Novaland đặt mục tiêu giai đoạn 2021-2025 sẽ phát triển 50 khu đô thị với 100.000 sản phẩm, giai đoạn 2026-2030 phát triển dự án tại 30 tỉnh thành, cung cấp ra thị trường 150.000 sản phẩm.

"Việc hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín và có tiềm lực là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa những mục tiêu này, phối hợp phát triển bền vững", ông Bùi Xuân Huy đúc kết.

Mới đây, Novaland cũng đã được chấp thuận việc phát hành gần 457 triệu cổ phiếu, tương đương 31% số cổ phần đang lưu hành (tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ nhận về 31 cổ phiếu) để trả cổ tức cho cổ đông. Đây được xem là tín hiệu tích cực với cổ phiếu của Tập đoàn Novaland (NVL) khi thị giá và tính thanh khoản được kỳ vọng cải thiện rõ rệt sau đợt phát hành này. Sau khi hoàn tất đợt phát hành, vốn điều lệ của Novaland dự kiến sẽ tăng lên khoảng 19.304 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

The Sea: Tuyên ngôn đầu tư khác biệt ở Nam Phú Quốc
Nằm ở vị trí trung tâm của dự án Sun Grand City Hillside Residence, The Sea mở ra cơ hội đầu tư, nghỉ dưỡng và kinh doanh đắc lợi suốt 365 ngày ở Nam Phú Quốc. Đó là lý do 100% quỹ căn ra mắt của The Sea đã được “quét sạch” ngay trong ngày đầu giới thiệu.
Du lịch kết hợp chăm sóc sức khoẻ - hot trend của dân xê dịch
"...Cơ thể có thể đưa bạn tới bất cứ nơi nào bạn muốn đến, với toàn bộ quyền năng, sức mạnh, năng lượng và sức sống bạn cần có”. Và nếu bạn thực sự coi trọng “ngôi đền” của mình thì nên biết đến thứ liệu pháp đầy quyền năng, đó là onsen.
Du lịch Phú Quốc - Sức sống mới, Tiềm năng và Cơ hội mới
Chiều 26/11, UBND thành phố Phú Quốc đã phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức hội thảo “Du lịch Phú Quốc - Sức sống mới, Tiềm năng và Cơ hội mới”. Hội thảo được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort và trực tuyến từ nhiều đầu cầu.

Tin mới