Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/06/2024 19:27 (GMT+7)

Tang lễ đẫm nước mắt vụ cháy ở Định Công Hạ khiến 4 người thiệt mạng

Theo dõi GĐ&PL trên

Hôm nay (17/6), tang lễ tiễn đưa 4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) được tổ chức tại Nhà tang lễ Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy này gồm bà N.M.H. (53 tuổi) và 3 cháu nhỏ là N.Đ.Đ.S. (11 tuổi), N.T.A. (6 tuổi), N.D.K. (2 tuổi).

Tang lễ đẫm nước mắt vụ cháy ở Định Công Hạ khiến 4 người thiệt mạng Ảnh 1
Tang lễ tiễn đưa 4 nạn nhân xấu số.

Các ban ngành đoàn thể, người thân, bạn bè, họ hàng gần xa của gia đình bà H. đã có mặt tại Phòng tang lễ số 6 của Nhà tang lễ Văn Điển để tiễn đưa những nạn nhân xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đôi mắt đỏ hoe, ngồi thất thần ở hành lang nhà tang lễ, ông N. (trú tại Hòa Bình, là em trai của bà H.) cho biết, sáng nay ông mới nhận được tin gia đình chị gái gặp tin dữ. Ngay lập tức, ông cùng người thân di chuyển từ Hòa Bình xuống Hà Nội để kịp dự tang lễ.

Tang lễ đẫm nước mắt vụ cháy ở Định Công Hạ khiến 4 người thiệt mạng Ảnh 2
Người thân, bạn bè đến tiễn đưa các nạn nhân.

Ông N. kể, sáng hôm qua (16/6), bà H. cùng con trai về thăm quê ở thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thuỷ, Hòa Bình để buổi trưa ăn lễ dạm ngõ của cháu. Khoảng 16h cùng ngày, hai mẹ con quay trở lại Hà Nội và sau đó vụ việc thương tâm. Ông N. không ngờ đó lại là lần cuối ông được gặp chị gái.

Tang lễ đẫm nước mắt vụ cháy ở Định Công Hạ khiến 4 người thiệt mạng Ảnh 3
Người thân khóc nghẹn trước sự mất mát quá lớn này.

Như tin đã đưa, khoảng hơn 18h ngày 16/6, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại số 205 phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đến 22h30, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Giám đốc Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Hoàng Mai phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, Công an Thành phố tham mưu cho Thành ủy, UBND Thành phố chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp UBND quận Hoàng Mai tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.