Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 24/05/2022 15:28 (GMT+7)

Tận mắt thấy vợ ôm ấp chủ nhà trong phòng tắm, chồng phát điên hơn nghe vợ nói: 'Anh ta đến sửa ống nước'

Theo dõi GĐ&PL trên

Cuộc sống luôn muôn hình vạn trạng với những tình huống khiến người ta bất ngờ. Mới đây một tình huống "oái oăm" của một cặp vợ chồng ở Trung Quốc đang khiến dư luận nước này bàn tán xôn xao.

Chị Ngô năm nay 39 tuổi, kết hôn đã được 7 năm và có 2 con nhỏ. Cuộc sống sau hôn nhân của họ vẫn luôn tốt đẹp, duy chỉ có một vấn đề là kinh tế gia đình không ổn định. Vì phải trang trải cho sinh hoạt, học phí của mấy đứa nhỏ nên chồng chị Ngô là anh Lưu thường xuyên đi sớm về muộn.

Tận mắt thấy vợ ôm ấp chủ nhà trong phòng tắm, chồng phát điên hơn nghe vợ nói: 'Anh ta đến sửa ống nước' Ảnh 1
Ảnh: Sohu

Vào một đêm đi làm về khuya, anh Lưu bắt gặp một tình huống kỳ quặc khiến hai vợ chồng cãi nhau to. Anh Lưu nhất quyết đòi li hôn. Cụ thể hôm đó sau khi về đến nhà, anh Lưu thấy nam chủ nhà của họ đang ở trong nhà. Lúc này đang là nửa đêm, nam chủ nhà mặc độc một chiếc quần đùi, còn chị Ngô chỉ mặc chiếc váy ngắn cũn, cả hai đều đang trong nhà vệ sinh. Thậm chí, gã chủ nhà còn đang ôm eo người vợ của anh. Trong lúc bối rối, chị Ngô đã nói rằng: "Anh ta chỉ đến sửa đường ông nước".

Tận mắt thấy vợ ôm ấp chủ nhà trong phòng tắm, chồng phát điên hơn nghe vợ nói: 'Anh ta đến sửa ống nước' Ảnh 2
Ảnh: Sohu

Máu ghen nổi lên, dĩ nhiên anh Lưu không hề tin lời giải thích của vợ và nhất quyết nghĩ rằng mình đã bị vợ cắm cho một "đôi sừng" dài cả mét. Ba máu sáu cơn, anh Lưu gào thét, mắng chửi cả vợ và nam chủ nhà. Sau đó anh gọi điện thoại báo cảnh sát.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tiến hành tra hỏi thì chị Ngô và nam chủ nhà lại có lời khai khác hẳn với cáo buộc mà anh Lưu đưa ra. Vợ anh một mực khẳng định không hề có mối quan hệ mập mờ gì với chủ nhà. Chủ nhà chỉ đến để sửa ống nước bị hỏng trong nhà vệ sinh mà thôi.

Về phía chủ nhà, anh ta nói rằng có thể hôm đấy anh đã uống quá chén mà không suy nghĩ gì nên không ý thức được giờ giấc cũng như việc mình làm.

Mất một thời gian rất lâu họ mới có thể thuyết phục anh Lưu tin tưởng. Sau đó, anh Lưu quyết định không kiện hai người nữa.

Cùng chuyên mục

Trung Quốc phóng tàu vũ trụ Thần Châu-16
Vào lúc 9h31 sáng 30/5 (giờ địa phương - tức 8h31 sáng cùng ngày, giờ Việt Nam), Trung Quốc đã phóng tên lửa đẩy Trường Chinh-2F từ Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền, mang theo tàu vũ trụ Thần Châu-16, đưa 3 phi hành gia của nước này lên trạm vũ trụ Thiên Cung.
Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.

Tin mới