Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/08/2023 14:24 (GMT+7)

Tạm đình chỉ công tác Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Bình

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 29/8, tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình cho biết, UBND tỉnh Thái Bình vừa có quyết định tạm đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 cán bộ thuộc Sở này vì liên quan đến hành vi đánh bạc tại Đắk Lắk.

Theo nguồn tin, UBND tỉnh Thái Bình đã tạm đình chỉ thực hiện nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng, kể từ ngày 23/8/2023 đến khi có kết luận của cơ quan tố tụng về hành vi vi phạm pháp luật.

Đồng thời, cùng đình chỉ 3 cán bộ khác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình gồm: Nguyễn Viết Minh (Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao); Đặng Thế Dũng (Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao) và Đào Hoàng Long (Phó Phòng Nghiệp vụ Phòng Quản lý thể dục thể thao).

Tạm đình chỉ công tác Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Bình đánh bạc -0
4 cán bộ bị tạm đình chỉ công tác là cán bộ thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình.

Trước đó, đoàn gồm các cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tham gia cổ vũ đội bóng đá nhi đồng, diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk. Ngày 28/7, các cháu thi đấu đã có một trận thắng nên đoàn tổ chức liên hoan.

Tối cùng ngày 28/7, ông Nguyễn Mạnh Hùng cùng 3 cán bộ khác thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang khi đang đánh bạc tại một khách sạn. Sau khi bị cơ quan điều tra khởi tố điều tra, 4 cán bộ trên đã có bản tường trình gửi lãnh đạo Sở về sự việc đã xảy ra.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định./.

Cùng chuyên mục

Tin mới