Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/10/2021 14:05 (GMT+7)

Sự thật thông tin một trường đại học ở TP.HCM thông báo cho sinh viên đi học lại từ ngày 11/10

Thông tin sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cho sinh viên đi học lại từ 11/10 khiến không ít người hoang mang.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin Đại học Côn nghệ TP.HCM (HUTECH) gửi thông báo qua mail cho sinh viên đi học lại tại trường vào ngày 11/10.

Nội dung đoạn mail:

"Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại một số địa phương, hành trang chuẩn bị cho học kỳ sắp tới của các bạn sẽ cần bổ sung 3 lưu ý sau đây (theo thông báo số 328/TB-ĐKC do Ban giám hiệu nhà trường ban hành).

Toàn thể sinh viên HUTECH nghiêm túc thực hiện khai báo y tế, lịch trình di chuyển cá nhân trong thời gian từ 1/10 đến nay (theo mẫu của HCDC tại https://tokhaiyte.vn/ cùng với mẫu khai báo trên ứng dụng e-HUTECH hoặc cổng thông tin sinh viên https://sinhvien.hutech.edu.vn) trước khi trở lại trường vào ngày 11/10. Trường hợp sinh viên trở về từ các tỉnh thành được ghi nhận có ca bệnh sẽ cần phải thực hiện tự theo dõi sức khỏe và tự cách ly tại nhà đủ 14 ngày (tính từ ngày đến TP.HCM) theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Các bạn sinh viên trong diện trên cần truy cập cổng thông tin sinh viên để thực hiện đăng ký "nghỉ phép" đối với các ngày đi học (theo thời khóa biểu cá nhân) trong thời gian thực hiện tự cách ly".

Thông tin này khiến nhiều sinh viên của nhà trường không khỏi lo lắng, hoang mang.

Sự thật thông tin một trường đại học ở TP.HCM thông báo cho sinh viên đi học lại từ ngày 11/10 Ảnh 1
Ảnh: HUTECH - Đại học công nghệ TP.HCM.

Liên quan sự việc trên, trên fanpage chính thức của Đại học HUTECH đã lên tiếng cho biết thông tin này là không chính xác:

"Trước thông tin Thành phố Hồ Chí Minh sẽ từng bước nới lỏng giãn cách từ 1/10, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin Sinh viên HUTECH sẽ đi học trực tiếp tại trường từ 11/10/2021. Điều này làm phụ huynh, sinh viên rất quan tâm.

Tuy nhiên,HUTECH khẳng định điều này là KHÔNG ĐÚNG. Nhà trường hiện CHƯA CÓ bất kỳ thông báo nào liên quan đến thời gian Sinh viên chính thức trở lại trường. Các thông báo về việc đi học trực tiếp sẽ được thông tin trên website và fanpage của trường."

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.