Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/12/2022 13:32 (GMT+7)

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Màn kết hợp của Hồ Văn Cường và bậc tiền bối nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Như đã thông báo trước đó, Hồ Văn Cường sẽ có đêm diễn kết hợp cùng danh ca Hương Lan. Được biết, đây là lần hiếm hoi nữ danh ca nhận lời hát tại một phòng trà ở Việt Nam sau thời gian dài sinh sống ở nước ngoài.

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 1

Trong đêm nhạc, bên cạnh các tiết mục đơn ca thì danh ca Hương Lan và Hồ Văn Cường đã có những màn kết hợp nhận được sự yêu thích từ khán giả. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên cả hai song ca Còn thương rau đắng mọc sau hè, ca khúc được yêu thích qua nhiều giọng hát nói chung cũng như danh ca Hương Lan và Hồ Văn Cường nói riêng.

Tuy nhiên, khán giả đã nhận ra sự lo lắng, căng thẳng của Hồ Văn Cường khi song ca cùng bậc tiền bối. Điều này không quá khó hiểu khi danh ca Hương Lan vốn là một "cây đa cây đề" của dòng nhạc dân ca, thế nên Hồ Văn Cường căng thẳng cũng là điều không quá khó hiểu.

Thế nhưng không những không chê trách, mà khán giả còn dành lời động viên cho Hồ Văn Cường. Đa số ý kiến đều mang tính đóng góp tích cực với mong muốn nam ca sĩ trẻ sẽ hoàn thiện hơn trong giọng hát.

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 2
Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường đều thu hút lượng lớn người hâm mộ trong FC Xanh đọt chuối. Những hình ảnh Hồ Văn Cường đeo vòng hoa, vòng tiền kín cổ sau mỗi đêm diễn là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho nam ca sĩ rất lớn.

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.