Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/02/2024 17:03 (GMT+7)

Say rượu để quên xe máy đắt tiền ở con ngõ, người đàn ông nhận cái kết có hậu

Theo dõi GĐ&PL trên

Do say rượu, anh Nguyễn Ngọc Anh (SN 1972, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) đã bỏ quên xe ở ngõ 374 Âu Cơ, phường Nhật Tân.

Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội vừa nhận được thư cảm ơn khi đã kịp thời phát hiện, bảo vệ tài sản cho người dân.

Trước đó, vào ngày 22/2, Tổ công tác của Công an phường Nhật Tân trên đường đi tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thì phát hiện một chiếc xe máy SH Mode màu trắng, biển kiểm soát 29E1-967xx vẫn cắm chìa khóa, để tại ngõ 374 Âu Cơ, phường Nhật Tân.

Say rượu để quên xe máy đắt tiền ở con ngõ, người đàn ông nhận cái kết có hậu Ảnh 1
Anh Nguyễn Ngọc Anh nhận lại xe máy bỏ quên.

Công an phường đã phát loa gọi nhưng không có người nhận nên các cán bộ chiến sỹ đã đưa chiếc xe về trụ sở để tiếp tục làm rõ.

Qua trình xác minh, Công an phường xác định được chủ xe là anh Nguyễn Ngọc Anh (SN 1972, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) nên đã mời anh đến trụ sở để làm thủ tục nhận lại xe.

Có mặt tại Công an phường Nhật Tân, anh Ngọc Anh cùng gia đình đã rất vui mừng và phấn khởi khi tài sản mình để quên đã may mắn được Công an phát hiện, bảo vệ và trao trả.

Say rượu để quên xe máy đắt tiền ở con ngõ, người đàn ông nhận cái kết có hậu Ảnh 2
Sau khi nhận lại xe máy, người đàn ông đã viết thư cảm ơn.

Anh Ngọc Anh cho biết, khoảng 12h00 ngày 21/2/2024, anh bị say rượu nên có để quên xe máy SH Mode nói trên ở ngõ 374 Âu Cơ. Anh có quay lại đây tìm xe nhưng không thấy, anh có hỏi người dân gần đó thì được biết xe của mình đã được Công an đưa về phường. Đồng thời anh cũng nhận được điện thoại từ Công an phường Nhật Tân mời đến nhận lại xe.

Anh Ngọc Anh đã viết thư cảm ơn gửi các cán bộ chiến sỹ Công an phường Nhật Tân đã hết lòng, vì Nhân dân phục vụ.

“Tôi rất cảm ơn Công an phường Nhật Tân đã kịp thời giúp đỡ, đưa tài sản của tôi về trụ sở. Tôi xin chúc cán bộ Công an phường thật nhiều sức khỏe để phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn”, anh Ngọc Anh chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới