Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/03/2023 07:08 (GMT+7)

Sau vụ Trấn Thành bị tố 'bao rạp và cư xử kém duyên', CGV Đồng Khởi nhận bão 1 sao

Theo dõi GĐ&PL trên

Không chỉ Trấn Thành vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ phía khán giả mà rạp phim CGV Đồng Khởi còn nhận về lượng lớn nhận xét 1 sao ở mục đánh giá trên Google.

Từ tối ngày 2/3, tài khoản Facebook có tên N.V bất ngờ đăng tải bài "tố" nghệ sĩ Trấn Thành hành xử kém văn minh ở rạp chiếu phim CGV Đồng Khởi.

Sau vụ việc này, ngoài việc phía Trấn Thành vấp phải nhiều chỉ trích thì rạp CGV Đồng Khởi cũng bị lên án, bởi nhiều người cho rằng, cụm rạp này đã ưu tiên người nổi tiếng, đối xử không công bằng với khách hàng.

Sau vụ Trấn Thành bị tố 'bao rạp và cư xử kém duyên', CGV Đồng Khởi nhận bão 1 sao Ảnh 1
Vụ việc Trấn Thành bị tố "kém duyên" tại rạp chiếu phim CGV Đồng Khởi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong sáng 3/3, phía đại diện rạp chiếu phim và nghệ sĩ Trấn Thành đã lên tiếng giải thích về vụ việc, cho rằng chỉ là hiểu nhầm. Tuy nhiên, những phản hồi này không khiến công chúng hài lòng. Thậm chí, rạp phim CGV Đồng Khởi còn nhận về lượng lớn nhận xét 1 sao ở mục đánh giá trên Google.

Sau vụ Trấn Thành bị tố 'bao rạp và cư xử kém duyên', CGV Đồng Khởi nhận bão 1 sao Ảnh 2
Nhiều bài đánh giá 1 sao rạp phim CGV Đồng Khởi.

Qua ghi nhận, chỉ trong thời gian ngắn lượng đánh giá trên Google của CGV Đồng Khởi đã tăng đột biến lên mức hơn 8.000 lượt. Đáng chú ý, những phản hồi mới nhất đều ở mức 1 sao với các bình luận liên quan đến vụ việc Trấn Thành bao rạp.

Sau vụ Trấn Thành bị tố 'bao rạp và cư xử kém duyên', CGV Đồng Khởi nhận bão 1 sao Ảnh 3
Lượt đánh giá 1 sao kèm những bình luận tiêu cực trên Google khiến hệ thống cụm rạp này bị ảnh hưởng tiêu cực.

Ngoài ra, trên trang Fanpage chính thức của hệ thống CGV Cinemas Vietnam, nhiều tài khoản cũng đổ bộ để lại bình luận không mấy tích cực liên quan đến vụ việc của Trấn Thành.

Sau vụ Trấn Thành bị tố 'bao rạp và cư xử kém duyên', CGV Đồng Khởi nhận bão 1 sao Ảnh 4
Trên fanpage, nhiều người cũng để lại bình luận không mấy tích cực.

Cùng ngày 3/3, qua trao đổi với tờ Thể thao Văn hóa, ông Nguyễn Hoàng Hải, giám đốc phát hành của CJ CGV Việt Nam cho biết: 'Đây là sự hiểu nhầm đáng tiếc. Chúng tôi rất tiếc vì khiến khán giả phiền lòng. Sự việc cụ thể như đại diện của quản lý cụm rạp CGV Đồng Khởi chia sẻ'. Ông cũng không có bình luận gì về 'bão 1 sao' từ khán giả đối với cụm rạp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.