Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/09/2023 14:39 (GMT+7)

Sau một đêm nồng nàn, nếu chồng làm việc này vào buổi sáng, chứng tỏ anh coi vợ như báu vật

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau một đêm nồng nàn, nếu sáng ra chồng làm được những việc này thì còn ý nghĩa hơn cả nói ngàn lời yêu với vợ.

“Chồng có thật lòng yêu mình hay không?”, “anh yêu mình yêu hay ít?”,… có lẽ không ít chị em thường hay tự hỏi câu này. Bởi đàn ông khi yêu thường không giống phụ nữ, họ rất ít khi ôm hôn hay nói lời yêu cả ngày. Chính vì vậy, muốn biết chàng có thật lòng yêu mình hay không thì cần phải dùng trái tim để cảm nhận từng cử chỉ nhỏ của chàng.

Và sau một đêm nồng nàn, nếu sáng ra chồng làm được những việc này thì còn ý nghĩa hơn cả nói ngàn lời yêu với vợ. Bởi với anh, vợ là báu vật vô giá, là người anh sẽ dành cả đời này để yêu thương, che chở.

1. Ngắm vợ mãi không chán

Chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng đủ nói lên chồng trân trọng vợ đến nhường nào. Không phải là nhìn chằm chằm vào cơ thể vợ mà là một ánh nhìn trìu mến chan chứa tình yêu, rồi anh khẽ mỉm cười hoặc đưa tay vuốt tóc vợ đang say ngủ.

Hoặc anh sẽ trao một nụ hôn lên trán vợ kèm theo nụ cười tươi khi vợ thức giấc. Đàn ông khi yêu chỉ đơn giản thể hiện như vậy thôi, vậy nên chị em hãy sâu sắc một chút để cảm nhận nhé.

tm-img-alt
(Ảnh minh họa).

2. Để vợ thoải mái “ngủ nướng” thêm một chút

Nhiều người đàn ông gia trưởng, ích kỷ sẽ không cho phép vợ dậy muộn. Anh ta muốn vợ phải dậy sớm, dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị bữa sáng, thậm chí là bữa trưa để anh ta mang đi làm. Xong xuôi mọi việc thì vợ mới được đi làm.

Nhưng một người đàn ông tâm lý, yêu vợ thì anh sẽ chẳng bao giờ làm như vậy cả. Anh sẽ để vợ “ngủ nướng” thêm một chút nữa vì anh biết vợ đã “vất vả” vào đêm qua rồi. Thay vào đó, anh sẽ chủ động dậy làm việc nhà, thậm chí chuẩn bị bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng cho vợ. Nhưng, anh vẫn sẽ căn đúng giờ để gọi vợ dậy đi làm kẻo bị muộn giờ.

3. Chuẩn bị sẵn bữa sáng cho vợ

Điều này chứng tỏ anh là một người đàn ông tinh tế và chu đáo. Anh sợ bạn mệt sau một đêm nồng nàn rồi bỏ bữa, ảnh hưởng đến sức khỏe nên mới cất công chuẩn bị bữa sáng cho vợ.

Ngoài ra, đây cũng là cách chàng thể hiện tình yêu và sự quan tâm, cũng như một lời cảm ơn tới người bạn đời của mình sau một đêm cuồng nhiệt. Tin chắc rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy ngọt lịm tim khi thấy chồng chu đáo dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho mình.

tm-img-alt
(Ảnh minh họa).

4. Không để làm việc nhà một mình

Để tiết kiệm thời gian, nhiều người dậy sớm tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, sơ chế sẵn thức ăn rồi bỏ tủ để chiều tối về nấu nướng. Hoặc họ sẽ nấu bữa sáng và bữa trưa để mang đi làm ăn.

Nếu thật lòng yêu vợ, người đàn ông sẽ chẳng bao giờ để vợ làm hết đống việc này một mình. Anh sẽ sẵn sàng lao vào bếp phụ vợ nấu ăn cho nhanh, hoặc anh sẽ không ngần ngại đi phơi quần áo, quét nhà giúp vợ,…

Hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ để chứng minh tình yêu của anh dành cho vợ to lớn đến nhường nào. Và, cũng chỉ đơn giản vậy cũng đủ khiến các chị em vui cả ngày rồi phải không?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.