Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 10/09/2021 17:10 (GMT+7)

Sau khi nữ CEO tố Thủy Tiên mê cờ bạc, đoạn clip 'Bỗng dưng muốn khóc' bất ngờ hot trở lại vì lý do này

Sau lời tố Thủy Tiên thua bài gần 7 tỷ đồng, đoạn clip trong phim 'Bỗng dưng muốn khóc' bất ngờ được netizen chia sẻ rầm rộ trở lại.

Nhiều ngày qua, câu chuyện minh bạch tiền quyên góp từ thiện vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Riêng với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận tin đồn "ăn chặn" và khẳng định sẽ đến ngân hàng sao kê sau ngày 15/9. Dù là thế thì những thông tin bên lề vẫn được lan truyền trên mạng xã hội khiến netizen không khỏi xôn xao.

Sau khi nữ CEO tố Thủy Tiên mê cờ bạc, đoạn clip 'Bỗng dưng muốn khóc' bất ngờ hot trở lại vì lý do này Ảnh 1

Mới đây, trong livestream vào ngày 9/9, nữ đại gia Bình Dương lại tiếp tục kể về những "giấc mơ" của mình trên sóng trực tiếp. Theo đó, bà cho hay, sau chuyến đi cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2020, Công Vinh và Thủy Tiên đã đi đánh bài ở một địa điểm tại quận 2. Đáng chú ý, nữ CEO tiết lộ số tiền mà hai vợ chồng để thua là khoảng 200 - 300 nghìn đôla Mỹ (tương đương với 4,7 đến 7 tỷ đồng).

Sau khi nữ CEO tố Thủy Tiên mê cờ bạc, đoạn clip 'Bỗng dưng muốn khóc' bất ngờ hot trở lại vì lý do này Ảnh 2

Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, một đoạn clip được trích từ phim truyền hình Bỗng Dưng Muốn Khóc cũng bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trở lại.

Trong đoạn phim, Thủy Tiên thủ vai một cô nàng điệu đà, ăn chơi và có thú vui với các trò chơi cờ bạc cá độ.

Sau khi nữ CEO tố Thủy Tiên mê cờ bạc, đoạn clip 'Bỗng dưng muốn khóc' bất ngờ hot trở lại vì lý do này Ảnh 3

Nhiều người cho rằng, chính vì sự trùng khớp về vai diễn nên có lẽ nữ đại gia đang dựa vào "tình tiết" này để kể về "giấc mơ" của mình. Tuy nhiên, sau nhiều "giấc mơ" của bà, dường như netizen đã bắt đầu ngán ngẩm. Thậm chí, nhiều người cho rằng bà đang "vịn" vào các dự án phim trước đây của vợ chồng Thủy Tiên để nói.

Sau khi nữ CEO tố Thủy Tiên mê cờ bạc, đoạn clip 'Bỗng dưng muốn khóc' bất ngờ hot trở lại vì lý do này Ảnh 4

Trước đó, trong livestream vào tối ngày 5/9, Công Vinh nhắn gửi đến nữ đại gia rằng: "Chị đừng nói là mơ nữa, chị hãy đưa ra bằng chứng đi". Hiện những thông tin xung quanh vấn đề này vẫn đang được lan truyền và gây xôn xao trong cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới